Gia đình rich kid Tiên Nguyễn cam kết ủng hộ 30 tỷ đồng để cùng đất nước chống dịch và hạn mặn

Sau khi tin con gái âm tính lần 1 với covid-19, vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã cam kết quyên góp 30 tỷ đồng để cùng đất nước chống dịch.

1507

Theo chia sẻ từ ông Johnathan Hạnh Nguyễn – bố rich kid Tiên Nguyễn thì 5 tỷ đồng sẽ được dùng để giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Gia đình rich kid Tiên Nguyễn cam kết đóng góp 30 tỷ đồng để cùng đất nước chống dịch và hạn mặn

Gia đình của rich kid Tiên Nguyễn hứa ủng hộ số tiền lớn để phòng chống dịch

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã có những diễn biến phức tạp khiến đông đảo người dân quan tâm. Giữa thời điểm nhạy cảm, tin vui Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng cũng là con gái của vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhận kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 sau khi được điều trị khiến nhiều người vô cùng an tâm.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn hiện không còn sốt, ho ít, có thể tự thở khí trời và ăn uống bình thường. Nhìn chung, sức khoẻ và tinh thần của cô bạn đã ổn định. Nếu làm xét nghiệm thêm lần nữa cho ra kết quả âm tính lần 2 là có thể xuất viện để trở về nhà. Đại diện phía gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng cho biết thêm Tiên Nguyễn sẽ đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động chống bệnh dịch sắp tới đây.

Mới đây (20/3), doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để trao tặng tiền và hiện vật ủng hộ chống dịch Covid-19. Ông cũng thông báo sẽ ủng hộ thêm 30 tỷ đồng cho chính phủ trong hành trình dài hơi này.

Trước mắt, sau số tiền 6 tỷ để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch, bố mẹ tỷ phú của Tiên Nguyễn xác nhận thông tin trao 30 tỷ, bao gồm 5 tỷ cho miền Tây và 25 tỷ cho Covid-19 từ nguồn quỹ từ thiện của công ty. Gia đình sẽ tiếp tục có những hoạt động chung sức vì cộng đồng, con số cụ thể sẽ được thông báo sau khi tổng kết lại.

Video Đi siêu thị mùa Corona

Hành động kịp thời và đúng đắn của bố mẹ Tiên Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi, trong đó MC Trấn Thành phải trầm trồ chia sẻ lại trên trang cá nhân: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi. Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thủy Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) – những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho Tp.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona. Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị… nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!!!”

MC Trấn Thành nhận đủ gạch đá của cư dân mạng về việc chưa quyên tiền chống Sars-Cov-2, không giống như gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn đã đóng góp 6 tỷ cho việc chống dịch

Bài chia sẻ của MC Trấn Thành

Như thông tin trước đó, hot girl Thảo Tiên được gia đình đưa về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, và sau đó được xác nhận dương tính với virus corona cũng là bệnh nhân thứ 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.