Giữa ?ù? ?ù? về vụ streamer, Linh Ngọc Đàm lên tiếng ɡаʏ ɡắᴛ: “Xã hội không ai trả tiền bìm sữa cho con”

Dòng trạng thái mới của Linh Ngọc Đàm được cho là đang nhắc về phát ngôn của Pew Pew cũng như việc Độ Mixi bất ngờ bị réo tên. Ngày hôm nay, đoạn chia sẻ của Pew Pew có liên quan trên sóng truyền hình được lan truyền trên MXH.

Đoạn phóng sự có tiêu đề “Streamer – Tự do và trách nhiệm” được phát sóng trên chương trình Tiêu điểm – VTV24 đang thu hút nhiều sự chú ý cũng như ý kiến phản hồi từ cộng đồng.

Cụ thể, phóng sự này đề cập đến chuyện ngoài việc bình luận game, những câu chuyện đời sống ngoài lề được các streamer đưa vào một cách duyên dáng, gần gũi cũng là yếu tố giúp người xem giải trí. Tuy nhiên, “khi không được kiểm soát, ngôn từ của những câu chuyện này có thể vượt quá ngưỡng tự do ngôn luận, để rồi các video stream với ngôn từ tục tĩυ, cʜửi thề xuất hiện tràn lan trên MXH, gây ảnh hưởng lớn đến giới trẻ, tuổi vị thành niên – Ɖṓі ᴛượпɡ chiếm phần lớn khán giả của các video stream” – trích từ phóng sự.

Phóng sự cũng phỏng vấn nhiều chuyên gia, phụ huynh cũng như học sinh để đưa ra nhận xét rằng các streamer cần phải thay đổi nội dung để phù hợp “thuần phong mỹ tục”. Đặc biệt, PewPew – một trong những streamer đầu tiên và rất nổi tiếng của Việt Nam cũng xuất hiện trong video. PewPew muốn nghề streamer được ghi nhận bởi xã hội, để các bạn trẻ có đam mê sẽ theo đuổi nghề này.

Sau khi đoạn phóng sự được phát sóng, mạng xã hội nhận về rất nhiều ý kiến. Người hết sức đồng tình, cho rằng streamer nói chung nên xem lại cách làm nội dung để không làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục cũng như có tác động tiêu cực đến giới trẻ, trẻ vị thành niên.

Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận cho rằng gia đình, đặc biệt là các phụ huynh nên có cách để kiểm soát việc theo dõi YouTube của con em mình, nhất là trẻ em. Các streamer không đáng nhận về chỉ trích khi bản thân họ không làm nội dung cho Ɖṓі ᴛượпɡ đó.

Anh chàng cho rằng giới streamer cần thay đổi, không thể cứ nói những thứ mình thích. Phát ngôn này nhanh chóng làm dấy lên rất nhiều luồng ý kiến. Đặc biệt hơn, cái tên của Độ Mixi cũng bất ngờ bị réo gọi dù rõ ràng trong đoạn phỏng vấn, Pew Pew không chỉ đích danh ai.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm cũng vừa đăng một đoạn status khá dài trên Facebook của mình. Những dòng trạng thái của nữ streamer được cho là đang nhắc tới chính vụ việc giữa Pew Pew và Độ Mixi.

Linh Ngọc Đàm đăng status về việc chọn cách sống nhưng lại xoá đi, dân tình nghĩ ngay đến Pew Pew và Độ Mixi - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng

Theo Linh Ngọc Đàm, mỗi người chỉ có một cuộc đời. Chính vì vậy, ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một cách sống mà mỉnh cảm thấy đúng đắn đối với bản thân. Hơn nữa, dù nổi tiếng hay không thì người ta cũng cần phải ĸіếм miếng cơm. Nên nếu đứa con hư có thể không phải trách nhiệm của bạn nhưng con bạn đói thì rõ ràng là lỗi của bạn rồi.

Linh Ngọc Đàm đăng status về việc chọn cách sống nhưng lại xoá đi, dân tình nghĩ ngay đến Pew Pew và Độ Mixi - Ảnh 2.

Đoạn status dài của Linh Ngọc Đàm được cho là có liên quan đến vụ phát ngôn của Pew Pew

Bên cạnh đó, Linh Ngọc Đàm còn kể lại chuyện mình từng nghe bà nội “cʜửi cho to đầu” từ bé. Nhưng lớn lên, cô vẫn yêu thương phụng dưỡng gia đình.

“Chả có cái gì mà phải ɡаʏ ɡắᴛ”, cô nàng kết luận.

Không biết vì lý do gì nhưng hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã xoá đoạn status này.

Ảnh: Facebook NV

>> Xem thêm: Độ Mixi chính thức lên tiếng khi nhận ??ỉ ??í?? trên MXH: Vợ con mình không liên quan tới chuyện này

Nguồn: Kênh14