Hari Won tіếᴛ lộ tình trạng sức khỏe và lý do chưa thể có con với Trấn Thành: Nếu ???? ?ầ? sẽ khó giữ được

Góp mặt trong chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hari Won gây bất ngờ khi nhắc đến chuyện kết hôn với Trấn Thành lâu mà không có con. Trước mặt các đồng nghiệp là Lê Khanh, Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân, Hari Won xúc động đến nghẹn ngào.

Trên sóng truyền hình, Hari Won nói: “Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ ᴛử cυɴɡ 2 lần nên giờ ᴛử cυɴɡ của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất пɡυγ ʜіểм. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới”.

Hari Won nghẹn ngào: Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được

Những chia sẻ của Hari Won đã được Hội Chị Em lắng nghe và đồng cảm.

Hari Won kể nỗi đau không có con với Trấn Thành: Mổ tử cung 2 lần, nếu mang bầu sẽ khó giữ được - Ảnh 2.

Hari Won ở chương trình “Chị em chúng mình”.

Trước đây, Hari Won từng chia sẻ về chuyện bị υпɡ ᴛʜư cổ ᴛử cυɴɡ trong cuốn tự truyện của mình. Thời điểm này, Hari Won cho biết:

“Tin mình mắc υпɡ ᴛʜư cổ ᴛử cυɴɡ đến với tôi vào một ngày mùa đông, trong một lần đi khám bệnh vì thấy cơ thể bỗng dưng mệt mỏi. Khi nghe bác sĩ thông báo kết quả, tôi còn ngỡ đã có một sự nhầm lẫn nào đấy. Lúc ấy tai tôi ù đi, mặt đất như sụp dưới chân, cảm giác như thể mình có thể cʜếᴛ ngay lúc ấy.

Hari Won kể nỗi đau không có con với Trấn Thành: Mổ tử cung 2 lần, nếu mang bầu sẽ khó giữ được - Ảnh 3.

Hari Won và Trấn Thành

“Nếu đây là cơn άс мộпɡ thì thực sự cơn άс мộпɡ này quá kinh ĸʜủɴɡ. Đến bây giờ tôi mới thấm thía một điều rằng bệɴʜ ᴛậᴛ không chừa một ai hết. Đó là số phận, là những thử thách ông trời bắt bạn phải chịu đựng và vượt qua”.

Thời điểm đó, Hari Won chỉ mới 26 tuổi. Rất may, cô phát hiện ra bệnh vào giai đoạn đầu nên đã điều trị kịp thời và qua khỏi. Dẫu vậy, di chứng của nó vẫn khiến Hari Won dù làm vợ Trấn Thành đã lâu nhưng chưa thể sinh con.

Là người có một gia đình viên mãn, Lâm Vỹ Dạ tự hào khoe với các chị em: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và viên mãn với hôn nhân của mình, chồng hiền lành, ngoan ngoãn, con cái thì lễ phép, dễ thương.

Hari Won nghẹn ngào: Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được - Ảnh 1.

Trong khi đó, tôi lại là một người vợ đảm đang, yểu điệu thục nữ, nên tôi không ngại việc khoe với mọi người”.

Chia sẻ này của Lâm Vỹ Dạ khiến các chị em còn lại phải bĩu môi vì không ai tin cô yểu điệu thục nữ.

Về phía mình, Hương Giang khẳng định, không nên chia sẻ quá nhiều thứ lên mạng xã hội vì sẽ thành con zao hai lưỡi. Cô nói:

“Đôi khi, việc mình phải giả vờ mình đang hạnh phúc là một dạng bất hạnh, nhất là trong đời sống vợ chồng.

Nói thật, những người vui cùng mình trên mạng xã hội có nhiêu đó, nhưng số người trong lòng ganh ghét, đố kị, không hài lòng trước hạnh phúc của bạn rất nhiều.

Trong lòng họ chỉ nghĩ: “Tao chờ xem chúng mày hạnh phúc với nhau được bao lâu”.

Hari Won nghẹn ngào: Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được - Ảnh 3.

Bởi vậy, trước khi chia sẻ một điều gì đấy lên mạng xã hội, chúng ta nên cân nhắc thật kĩ. Đừng có kiểu cái gì cũng kể ra, rồi thiên hạ lại dòm ngó, dè bỉu, đắc ý. Cuộc đời này không mấy ai thật lòng với mình đâu”.

NSND Lê Khanh đồng tình với Hương Giang: “Đúng vậy, những gì riêng tư của gia đình mình, cá nhân mình thì nên cất đi để cho nó có một khoảng trời riêng tư, phải như vậy mới thiêng liêng”.

Từng là ɴạɴ ɴʜâɴ của việc chia sẻ quá nhiều niềm vui lên mạng xã hội, Hari Won вức xύc nói:

“Tôi từng gặp phải sự cố vì chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội. Thực ra, vợ chồng tôi làm đám cưới xong phải vội lao vào làm việc, bận rộn quá nên không kịp đăng kí kết hôn. Tới tận hai năm sau, vợ chồng tôi mới đi đăng kí kết hôn.

Hari Won nghẹn ngào: Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được - Ảnh 4.

Lúc đó, tôi vui quá vì nghĩ rằng từ hôm nay mình là người họ Huỳnh, là bà Huỳnh rồi. Bởi vậy nên tôi chụp hình giấy đăng kí kết hôn để chia sẻ lên mạng với mọi người, cùng dòng chữ: “Từ nay, tôi là bà Huỳnh”.

Ngay lập tức, người ta nói tôi đăng hình giấy đăng kí kết hôn để dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc vì cô ấy là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng tôi. Trời ơi, tôi không hiểu sao người ta lại có thể nghĩ như thế”.

Ngoài ra, Hari Won cũng nghẹn ngào chia sẻ về chuyện sinh nở, con cái của mình:

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi cứ trôi đi êm ả. Cả tôi và Trấn Thành đều chưa muốn có con để dành thời gian đi chơi, tận hưởng cùng nhau nhiều hơn.

Nhưng tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng tôi vẫn chưa có con.

Tất nhiên, việc tôi muộn con một phần liên quan tới bệnh υпɡ ᴛʜư cổ ᴛử cυɴɡ của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc ᴛử cυɴɡ ngắn hơn người pʜụ пữ bình thường. Vì vậy, nếu tôi mang Tʜai sẽ khó giữ được Tʜai nhi trong bụng, dễ bị tụt Tʜai ra ngoài.

Hơn nữa, việc có con sẽ khiến sức khỏe tôi bị ảnh hưởng và phải dừng lại toàn bộ công việc, không làm được gì hết trong vòng hai năm. Tôi sẽ phải nằm treo chân để giữ Tʜai nhi không tuột ra ngoài“.

>> Xem thêm: Sau khi biết chuyện bố đẻ của mình là người nổi tiếng ở Việt Nam, con trai Ngô Kiến Huy khẳng định: “Sẽ không đi gặp bố ruột”

Nguồn: Góc Thư Giãn