Hari Won: Trong giới nghệ sĩ mình thật sự nể Đại Nghĩa và Thuỷ Tiên, luôn luôn kiếm tiền để từ thiện!

Hari Won cho biết, cô vô cùng ngưỡng mộ khi nhìn thấy Thủy Tiên, Đại Nghĩa kiếm tiền để làm từ thiện, góp chút sức mình để giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn bớt cơ cực hơn.

Hari Won: Trong giới nghệ sĩ mình thật sự nể Đại Nghĩa và Thuỷ Tiên, luôn luôn kiếm tiền để từ thiện!

Thời gian này, cả nước đều hướng về các tỉnh miền Trung đang chịu cảnh ngập lụt nghiệm trọng. Tính đến tối ngày 12/10, báo cáo từ Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã thống kê 23 người thiệt mạng, 14 người mất tích và hơn 913.000 hộ dân chịu cảnh mất điện. Trước hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, lương thực cũng như sức khoẻ của đồng bào miền Trung, nhiều nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình đứng ra quyên góp cứu trợ từ các mạnh thường quân.

Thủy Tiên “vượt lũ” có mặt tại Huế để cứu trợ bà con miền Trung

Chính vì thế nên mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Thủy Tiên và Đãi Nghĩa về những hành động thiện nguyện mà cả hai dành cho những người đang gặp  khó khăn. “Trong giới mình thật sự nể anh Đại Nghĩa và Thuỷ Tiên. Thấy luôn luôn kiếm tiền để từ thiện” – Hari Won chia sẻ.

Theo thông tin được biết, ngày 13/10, bà xã của Công Vinh đã chính thức chia sẻ về tình hình người dân miền Trung đang hứng chịu cảnh thiên tai lũ lụt. Cô lo lắng đến mức mất ngủ cả đêm khi nghĩ về bà con đang chống chọi với thiên tai. Sau đó, nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân với hy vọng hỗ trợ được một phần kinh tế, trang thiết bị và lương thực cho đồng bào.

Sau 3 ngày kêu gọi, Thủy Tiên cập nhật trên trang cá nhân số tiền quyên góp đã lên đến hơn 30 tỷ đồng. Bất ngờ trước số tiền “khổng lồ” này, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân và cho biết sẽ tổng kết và công khai các khoản phí đã sử dụng để mọi người tiện theo dõi.

Về Đại Nghĩa, anh là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh của người dân miền Trung. Đồng thời, anh còn quyết định bỏ tiền túi 10 triệu đồng để huy động quyên góp. Bên cạnh đó, anh lên kế hoạch trao tặng 250 suất quà cho các huyện Cam Lộ, huyện Hướng Hoá, huyện Đakrong của tỉnh Quảng Trị; 300 suất tại Minh Hoá, Trường Sơn, Tuyên Hoá và 400 suất tại Quảng Ninh, Lệ Thuỷ, Bố Trạch, Ba Đồn của tỉnh Quảng Bình. Những phần quà này bao gồm mỳ gói, gạo, nước lọc… để phần nào giúp cho bà con chiến đấu chống bão lũ. Sau đó, Đại Nghĩa tiếp tục gửi thêm 25 triệu đồng để mua 500 áo phao tặng người dân Quảng Trị.

Trước đó, Trấn Thành chia sẻ đã ủng hộ 300 triệu đồng, đồng thời kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung: “Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt! Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay”.

Viết bởi Tam Phong