Hết Thủy Tiên bị “soi” vòng 3, Công Vinh bị “ñém đá” vì x̲ă̲m̲ ̲t̲r̲ổ̲ đi từ thiện miền Trung

Sau Thủy Tiên, Công Vinh cũng trở thành mục tiêu tiếp theo của cư dân mạng.

Theo như thông báo trước đó. Trưa ngày 27/10, Thủy Tiên đã đến ngân hàng giải ngân, chuyển tiền mặt đến vùng tâm bão. Vì số tiền quá lớn, nữ ca sĩ phải nhờ đến sự hỗ trợ của cơ quan chức năng hộ tống đến sân bay và được giám sát chặt chẽ. Không còn đơn độc trên hành trình thiện nguyện, lần này, Công Vinh đã trực tiếp đi cùng nữ ca sĩ.

Hôm nay, đôi vợ chồng sẽ trao 10 triệu tiền mặt cho mỗi hộ gia đình ở các xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ (Hà Tĩnh). Đây đều là những địa phương bị ngập nặng từ 3-4 mét, mất hết tài sản, vật nuôi. Số tiền trên sẽ giúp người dân tái thiết lập cuộc sống sau thiên tai.

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 1

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 2

“Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ…người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chổ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống” – Thủy Tiên chia sẻ.

Dù đã công khai giải ngân thu chi, livestream trên Fanpage. Tuy nhiên, làn sóng trái chiều về hành động của Công Vinh và Thủy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu như Thủy Tiên đã thoát khỏi nạn bị soi mói trang phục. Thì mới đây, Công Vinh trở thành nhân vật tiếp theo bị “ném đá” vì để lộ hình xăm trong lúc từ thiện. Thậm chí, còn có cả những bình luận ngớ ngẩn: đi từ thiện mặc đồ đen, sao không chuyển khoản…

Một lần nữa, hành động này cho thấy sự rảnh rỗi, “vạch lá tìm sâu” của một bộ phận cư dân mạng. Dẫu bị “ném đá” đến mức “sập tường”, nhiều anh hùng bàn phím vẫn tỏ ra khá vui vẻ, thích thú.

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 3

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 4

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 5

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 6

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 7

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 8

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 9

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 10

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 11

Sốc: Hết Thủy Tiên bị soi vòng 3, Công Vinh bị ném đá vì xăm trổ đi từ thiện miền Trung - Hình 13

<

Thủy T.iên bị “soi”cách ă? ?ặ? khi cứ.u tr.ợ: “Đây mà là trang phục cho cư’u trợ hả?”

Mạng xã hội lại xảy ra tranh cãi khi một số người cho rằng Thủy Tiên diện trang phục không phù hợp khi đi từ thiện ở miền Trung.

Đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đã có 2 ngày ở tại Huế đã trao quà cứu trợ cho người dân. Nhận hơn 22 tỷ đồng từ khắp nơi gửi về, nữ ca sĩ đã trực tiếp lên kế hoạch và trao tận tay những nhu yếu phẩm cần thiết như: bánh mì, mì tôm, phao, thuốc men, nước uống. Sau khi nước rút, sẽ tính đến phương án sửa chữa nhà cửa và thiệt hại tài sản.

Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 1

Vì những vùng bị cô lập bởi nước lũ đều di chuyển khó khăn, nên giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” phải kéo quần đến tận đùi, mặc cả áo len vì thời tiết khá lạnh. Tuy nhiên, người đẹp vẫn sẵn sàng lội nước, cùng tình nguyện viên bê hàng để giảm sức nhẹ cho thuyền. Chẳng những không đồng cảm, một số cư dân mạng còn để lại bình luận khiếm nhã, mỡn cợt cơ thể Thủy Tiên khiến ai nấy đều bức xúc.

Được biết, đây là hình ảnh được lan truyền trên MXH cách đây vài giờ. Do cố tình chọn góc hình nhạy cảm nên mới tạo chiều chiều hướng xấu trên MXH. Một lần nữa, những hành động này cho thấy ý thức kém, quá chú ý đến tiểu tiết của một phận cư dân mạng ngày nay.

Hơn ai hết, điều Thủy Tiên hạnh phúc chính là nụ cười của người dân miền Trung. Giữa thời điểm khó khăn, chỉ một việc làm nhỏ của cô đã thắp lên sự ấm áp, niềm tin và truyền cảm hứng đến mọi người.

Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 2
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 3
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 4

Xóa bỏ hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu. Thủy Tiên giản dị mang từng phần quà đến từng hộ gia đình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 5
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 6
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 7
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 8
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 9
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 10
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 11

Thủy Tiên sau khi nhận góp ý đã nhanh chóng mặc áo phao để chiều lòng cư dân mạng.

Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 12
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 13
Tranh cãi việc Thủy Tiên bị soi vòng 3, mặc trang phục nhạy cảm khi đi từ thiện? - Hình 14

Như đã thông báo trước đó, Thủy Tiên sẽ cùng với Công Vinh ra miền Trung cứu trợ đợt 2, lần này sẽ trao tiền mặt tận nay cho người dân vùng lũ. Sáng nay, họ đã có mặt tại Hà Tĩnh, đến ngay ngân hàng rút số lượng tiền mặt lớn bỏ vào một vali to đồng thời lọc lại danh sách những hộ dân khó khăn cần được giúp đỡ, để cứu trợ đúng người.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 1
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 2

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên viết: “2 đứa đã ra đến Miền Trung, chia team đi rút tiền, team còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 3
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 4
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 5

Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh có mặt tại ngân hàng rút số tiền lớn phải đựng bằng vali. Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, gây chú ý với chiếc ba lô nhỏ xinh hình trái tim màu đen phía sau. Công Vinh cũng sắp xếp thời gian đi cùng vợ, anh diện trang phục trắng năng động. Có ông xã đồng hàng, Thủy Tiên cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 6

Nơi đầu tiên mà Thủy Tiên và Công Vinh lựa chọn để xuất phát điểm cứu trợ đợt 2 lần này là tỉnh Hà Tĩnh, ở nhiều huyện xã ngập phải chịu ngập sâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống như Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ… Đặc biệt có hơn 33000 người dân huyện Cẩm Xuyên bị ngập nặng và kêu cứu trong đêm. Cặp đôi sẽ trực tiếp trao tiền mặt để người dân có thể tái thiết lại cuộc sống sau lũ.

Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 7
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2 - Hình 8

Thủy Tiên viết: “Trao tiền mặt cho người dân Hà Tĩnh Xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ…người dân nơi đầu nguồn ngập 3-4 mét sâu tụi Tiên sẽ đi đến từng thôn để trao tại chổ. Tổng dân số tại Huyện Cẩm Xuyên có 33 ngàn dân bị ngập kêu cứu trong trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”.

Ngày mai, Thủy Tiên sẽ ra miền Trung cùng Công Vinh, tranh thủ mua thực phẩm cho con gái khi mẹ vắng nhà

Sau nhiều ngày trở về nhà nghỉ ngơi, giải quyết những chuyện cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên thông báo sẽ ra miền Trung vào ngày mai cùng Công Vinh để hỗ trợ đồng bào đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ.

Trong hơn 1 tuần vừa qua, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi dành hết thời gian để kêu gọi quyên góp, tới tận vùng lũ cứu trợ bà con và được mọi người gọi với cái tên đầy yêu thương “Cô Tiên 2020”. Đến hiện tại, số tiền Thuỷ Tiên nhận được cho việc giúp đỡ miền Trung đã lên đến hơn 150 tỷ đồng chỉ sau hơn 1 tuần kêu gọi.

Đặc biệt, để có thời gian ra miền Trung làm từ thiện, Thủy Tiên đã gác lại công việc, bỏ lại con gái ở nhà để ra tận nơi những vùng đang thiệt hại nặng nề để trao tận tay những món quà ý nghĩa. Không những thế, câu chuyện khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa khi bé Bánh Gạo – con gái Thủy Tiên khóc lóc đòi mẹ, bởi đã nhiều ngày mẹ chưa về.

Sau 6 ngày ra miền Trung cứu trợ, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về TP.HCM vào chiều ngày 20/10 để giải quyết một số công việc cá nhân và đoàn tụ cùng với gia đình, đặc biệt là gặp lại con gái Bánh Gạo. Tuy nhiên, sum vầy với con gái chưa được bao lâu thì Thủy Tiên sẽ phải tạm xa thành phố để lên đường ra miền Trung cứu trợ bà con đang gặp nhiều khó khăn vì bão lũ.

Mới đây, Thủy Tiên thông báo sẽ ra miền Trung vào ngày mai để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ. Đặc biệt, chuyến đi lần này còn có sự đồng hành của ông xã Công Vinh.

Ngày thường ở nhà, Công Vinh và Thủy Tiên đều hỗ trợ nhau trong công việc bếp núc, nấu những món ngon cho con gái

Vì lo lắng cho Bánh Gạo ở nhà không có bố mẹ nên Công Vinh và Thủy Tiên đã đi mua thực phẩm như: sữa, phô mai, bánh, kẹo,… cho con gái mới yên tâm ra miền Trung giúp đỡ người dân. “Ngày mai Tiên sẽ phải ra lại miền Trung nên tranh thủ mua ít đồ cho Bánh Gạo trữ ở nhà những ngày ba mẹ đi vắng, nào là sữa, phô mai…thì mới yên tâm đi được” – Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Bé Bánh Gạo – con gái Thuỷ Tiên năm nay đã được 7 tuổi, kể từ khi chào đời đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Công Vinh chưa một lần để lộ mặt của con. Thủy Tiên cùng ông xã vẫn thường xuyên kể lại những cuộc trò chuyện vui giữa bố mẹ và con gái, thậm chí là chia sẻ hình ảnh con từ phía sau… Nhưng tuyệt nhiên, cả hai không công khai mặt con, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì sẽ đăng hình”

>> Xem thêm: Người dân ở Hà Tĩnh xúc động, cúi đầu cảm ơn khi được Công Vinh và Thủy Tiên hỗ trợ 10 triệu đồng

Bé Bánh Gạo dù còn nhỏ nhưng đã biết giúp đỡ những người khó khăn

Dù nhan sắc tiểu công chúa nhà Thuỷ Tiên luôn khiến khán giả vô cùng tò mò nhưng về cách vợ chồng cô nuôi dạy con thì lại luôn công khai khiến cho cư dân mạng không khỏi quan tâm. Được ví như những nhóc tỳ sinh ra đã ở vạch đích, Bánh Gạo được bố mẹ yêu chiều, đầu tư học hành và cả điều kiện sống đầy đủ. Từ việc được học trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ, ở biệt thự tiện nghi, xế hộp đưa rước… công chúa nhà Thủy Tiên đều được hưởng không thua bất kì đứa trẻ nào.