Hình ảnh tấm lưng ướ? ?ũ?? đẫm mồ hôi của bố trong ngày đi nộp hồ sơ nhập học cho con: Con cảm ơn bố vì tất cả

Bức ảnh được chụp từ phía sau, không ai rõ người đàn ông là ai nhưng chỉ nhìn lưng áo ướt của ông cũng đủ thấy xúc động. Trong gia đình, người đàn ông có tình yêu và sự hy sinh dành cho con cái thì không hề thua kém các mẹ

Trong bức ảnh này, người đàn ông vẫn cùng con đến trường để làm thủ tục nhập học. Có lẽ phải đi lại nhiều nên mồ hôi chảy ướt hết lưng áo của ông. Có bố bên cạnh, người con chắc hẳn sẽ vững vàng hơn trong ngày đầu đến môi trường mới.

Hình ảnh người bố và tấm lưng ướt mồ hôi

Bố không nói nhiều như mẹ, không phải là ɴɡυ̛ời chuẩn bị cho con những thứ chi li nhưng những giọt mồ hôi đổ xuống vì con bố không bao giờ thua mẹ cả.

Ngày con nhập học, bố lo lắng không biết rằng nó có đủ tự tin và khéo léo không, hay cứ ngơ ngơ, khờ khạo như lúc ở nhà. “Ông già” U50 ấy, chạy đôn chạy đáo giữa đám sinh viên, như bắt đầu cho chính mình vào 1 năm học mới.

Lưng áo ướt đẫm, ông vẫn theo con mà chẳng nề hà. Con đi học, mang theo ước mơ của con nhưng cũng là bao nỗi lo của bố. Vì chỉ sau hôm nay thôi, con sẽ phải trưởng thành, tự lo cho bản thân mình và con cũng sẽ không còn “trong vòng quản lý” nữa, việc của bố hôm nay là đưa con đi hết đoạn đường này!

Hình ảnh phía sau người phố khiến những đứa con xúc động.

Vào đại học là niềm vui và sự háo hức của nhiều bạn trẻ nhưng cũng là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Đây cũng là ngưỡng cửa để mỗi bạn trẻ bước sang giai đoạn thay đổi mạnh mẽ về suy nghĩ và hành động. Nhất là với những sinh viên học xa nhà, sẽ phải tự lập hơn rất nhiều. Và hơn ai hết, bố mẹ luôn là người đứng sau lo lắng, cố gắng hết mình để hỗ trợ con cái.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

>> Xem thêm: Chỉ lên mạng kiếm view bất chấp, số tiền mà Youtuber kiếm được hàng tháng là bao nhiêu mà có thể xây nhà tiền tỷ, có cả trang trại?

Share: Khanh Linh