Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp chống dịch Covid-19, hạn mặn

Trước tình cảnh dịch Co vid-19 bùng phát nhanh và hạn mặn ở miền Tây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Á hậu Tường San chung tay hành động ý nghĩa.

598

Hoa hậu Trần Tiểu Vy từng khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào khi lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2018.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Nhắc lại niềm tự hào này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi đã mang đến một dự án ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà tặng cho bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi. Trong ảnh, Trần Tiểu Vy diện trang phục giản dị trực tiếp đi đến khu vực cách ly để trao quà. Theo đó, top 5 Hoa hậu Nhân ái cuộc thi Miss World 2018 mang đến cho bệnh viện dã chiến – nơi cách ly và điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19 với tổng giá trị hiện vật lên đến 400 triệu đồng. Trong đó gồm có: 500kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Người đẹp mang tinh thần tràn đầy năng lượng của thế hệ trẻ đến với những người đang trực tiếp đối diện với dịch Covid-19.

“Hôm nay là 1 ngày vô cùng đặc biệt. Mặc dù dịch bệnh đã dẫn đến những hệ luỵ gây tác động đến công việc và học tập của mình nhưng bù lại tôi cũng có nhiều thời gian hơn để quan tâm bản thân và đến những người xung quanh mình. Điển hình như hôm nay, được đến thăm hỏi và trao quà cho mọi người tại bệnh viện dã chiến, tôi mới thấy được tinh thần tích cực của các bác sĩ và bệnh nhân đang đối mặt với mối nguy hại chung của thế giới. Tôi mong rằng số ca nhiễm sẽ có những biến chuyển tốt hơn và trở về con số 0 trong thời gian sớm nhất.”, Trần Tiểu Vy cho hay.

Ngoài Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San cũng nhận được những lời khen ngợi của cộng đồng khi có mặt tại xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để đồng hành cùng với doanh nghiệp trao tặng hệ thống lọc nước trị giá 350 triệu đồng nhằm phục vụ bà con sinh hoạt.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

“Tôi cũng đã tìm hiểu và thấy rằng việc lắp đặt hệ thống lọc nước với công sức lớn như thế này trước mắt là đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày và có ý nghĩa lâu dài, không chỉ vài tháng mà bà con còn có thể sử dụng nhiều năm về sau. Trong tình hình khó khăn này, tôi rất vui khi được chọn làm người đồng hành cùng dự án “Ngày nước tái sinh” để thực hiện hoá mong muốn giúp đỡ người dân ở miền Tây của tôi”, Tường San cho biết.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Á hậu Tường San xuất hiện với trang phục giản dị, lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp cuốn hút.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Tường San quyên góp

Á hậu Tường San còn tận tay rửa bình và lấy nước giúp người dân.