Hot boy ‘bản sao Đặng Luân’ tự bóc mẽ nhan sắc thật lúc livestream

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ cần biết sử dụng chút mánh khóe, ai ai cũng có thể trở thành hot boy, hot girl MXH được.

270

Khi chẳng mấy ai có thể kiểm chứng được bức ảnh bạn đăng tải lên trang cá nhân có thực sự phản ánh được nhan sắc thực ngoài đời của bạn hay không.

Và trong cuộc đua “sống ảo”, nhiều người cho rằng con gái chiếm phần hơn mà không biết rằng một khi con trai ra tay thì thậm chí còn ảo hơn cả con gái cơ. Mới đây, một chàng hot boy nổi tiếng trên Tiktok đã bị bóc mẽ nhan sắc thật khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình.

Hot boy mệnh danh 'bản sao Đặng Luân' tự bóc mẽ nhan sắc thật lúc livestream

Nhân vật mới nhất bị bóc mẽ nhan sắc thật là một hot boy Tiktok được biết đến với nick name “Bản sao Đặng Luân”

Anh chàng này vốn được biết đến với nick name “bản sao Đặng Luân”. Lý do là vì trong những clip cũng như hình ảnh tự mình đăng tải, chàng hot boy này trông đều rất điển trai, cực cool và có nhiều nét giống với nam diễn viên. Cơ bụng 6 múi, phong cách “bao ngầu” đầy nam tính cũng khiến lượng fan của chàng hot boy Tiktok này tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân.

Hot boy mệnh danh 'bản sao Đặng Luân' tự bóc mẽ nhan sắc thật lúc livestream

Không chỉ cực ngầu, anh chàng này còn sở hữu body 6 múi căng đét

Thế nhưng, đẹp trai đến mấy mà “sống ảo” thì cũng không thoát được lời nguyền bị bóc mẽ hết. Và anh chàng này thì đã tự lấy đá đập vào chân mình trong một lần livestream trò chuyện với fan. Cũng giống một vài hot girl “số nhọ” khác, chẳng hiểu táy máy thế nào mà “bản sao Đặng Luân” lại ấn nhầm tắt filter làm đẹp tự động. Kết quả là vẻ điển trai, cool ngầu bay biến đâu không thấy, thay vào đó lại là một gương mặt trông chẳng liên quan chút nào.

Hot boy mệnh danh 'bản sao Đặng Luân' tự bóc mẽ nhan sắc thật lúc livestream

Chỉ tắt một chút filter, trông anh chàng đã khác hẳn

Gương mặt thật của hot boy Tiktok này tuy không xấu nhưng thiếu hẳn nét sắc sảo, cá tính ban đầu. Ngược lại, trông anh chàng khá đại trà, đôi mắt như thể bị cắt mí hỏng. Quan trọng nhất là nó khác biệt 100% so với hình ảnh “bản sao Đặng Luân” mà mọi người hâm mộ bấy lâu.

Sau sự cố này, rất nhiều fan đã quay lưng với anh chàng vì không chấp nhận được việc mình bị lừa dối. “Con trai giờ còn sống ảo ghê hơn con gái nữa”, “Bình thường trông anh này cũng khá ổn rồi mà, chỉnh chi cho lắm, nhìn như người khác luôn”, “Ôi, các anh các chị sống ảo vừa vừa thôi cho em dễ thở”…, cư dân mạng than thở.