Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen “xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa”

Hot girl Hàn Hằng đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi bất ngờ xuất hiện trên một trang tin Trung Quốc.

267

Hàn Hải Hằng hay thường gọi là Hàn Hằng chắc hẳn là cái tên mà không ai trong số chúng ta còn thấy xa lạ. Cô nàng được biết đến với nickname “hot girl tạp hóa” này đang sở hữu lượng follow trên Instagram lên tới hơn 450k lượt.

Ngoài lùm xùm tình cảm với Huyme , điều gây thu hút nhất ở Hàn Hằng chắc chắn vẫn là vẻ ngoài xinh đẹp, sexy cùng vòng 1 quyến rũ. Mới đây, Hàn Hằng tiếp tục chứng minh điều này khi bất ngờ xuất hiện trên báo Trung.

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung

Hot girl Việt Nam khoe ảnh ngọt ngào xinh đẹp chụp trong siêu thị, thân hình cuốn hút khiến người ta không thể rời xa”, báo Trung viết. Đính kèm theo bài là hàng loạt những bức ảnh xứng đáng nghìn like của Hàn Hằng.

Netizen xứ Trung đều đồng loạt cảm thán trước ngoại hình xuất sắc cùng body cũng như gu ăn mặc quyến rũ của nàng hot girl. Dù là diện trang phục thường ngày, dù chụp với background nào, Hàn Hằng vẫn rất tỏa sáng.

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"Chỉ chụp ảnh trong cửa hàng tiện lợi, cô nàng vẫn trông cực kỳ nổi bật

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"

Gương mặt xinh đẹp khiến người ta không thể rời mắt

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"

Và body quyến rũ cũng là điều khiến cô nàng nổi tiếng

Ngoài ra, bài viết cũng đề cập thêm về việc đây không phải lần đầu tiên Hàn Hằng được vinh danh trên báo nước ngoài. Trước đó, khi còn sử dụng nickname @Cocaine, cô nàng cũng từng gây xôn xao MXH Trung. Lúc ấy, người ta đã dành lời khen không ngớt cho nhan sắc sắc sảo cùng đôi môi dày được ví như Angelina Jolie của cô.

Hot girl Hàn Hằng bất ngờ xuất hiện trên báo Trung, được khen "xinh đẹp, ngọt ngào khiến cộng đồng mạng không muốn rời xa"Trước đó, Hàn Hằng cũng xuất hiện nhiều lần trên nhiều trang tin, diễn đàn của Trung Quốc

Bên dưới bài đăng, các chàng trai Trung Quốc, kể cả những người khó tính nhất đều không nhịn được mà để lại bình luận xuýt xoa trước ngoại hình của Hàn Hằng. Ai nấy đều phải công nhận rằng con gái Việt càng ngày càng xinh và cuốn hút. Thậm chí có người còn đùa sẽ đặt vé máy bay qua Việt Nam ngay ngày mai để ngắm gái xinh cho đã mắt.