Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải bị tố là “tiểu tam” giật người yêu của người khác

Một cô gái đăng đàn tố Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải là “người thứ 3” xen vào phá hoại hạnh phúc của mình khiến mạng xã hội dậy sóng.

Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải bị tố là “tiểu tam” giật người yêu của người khác

Quang Hải – Huỳnh Anh là một trong những cặp đôi hot nhất của làng cầu thủ Việt. Chuyện tình cảm của hai người luôn khiến dư luận chú ý bởi những tin đồn rạn nứt, nhiều lúc tưởng chừng như đã đường ai nấy đi. Thế nhưng vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, thậm chí cách đây không lâu Quang Hải còn ra mắt nhà người yêu khiến nhiều người tin vào một đám cưới hạnh phúc.

Quang Hải – Huỳnh Anh là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cứ tưởng chuyện tình của cả hai sẽ có một cái kết đẹp thì mới đây, mạng xã hội xôn xao khi một cô gái đăng đàn tố Huỳnh Anh là “tiểu tam” cướp bạn trai của mình.

Bài đăng tố Huỳnh Anh trên trang cá nhân của H.T.Q.

Cụ thể, một cô gái có tài khoản H.T.Q đã đăng tải trên trang cá nhân của mình loạt bằng chứng gồm những đoạn tin nhắn, hình ảnh tình cảm giữa Huỳnh Anh và người bạn trai của mình.

Theo chia sẻ, người yêu của Q. và Huỳnh Anh đã lén lút qua lại sau lưng cô được một thời gian. Hai người gặp nhau khi Huỳnh Anh thuê căn nhà do chàng trai này làm chủ. Q. chỉ biết được sự thật khi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại người yêu.

Tin nhắn của Huỳnh Anh và “bạn trai mới”.

Có thể thấy trong loạt tin nhắn được đăng tải, Huỳnh Anh và người bạn trai của Q. nói chuyện rất thân mật, tình cảm. Bạn gái Quang Hải còn tự nhận mình đang độc thân và lý do cô quen biết chàng cầu thủ tài hoa là do lần gặp gỡ trong đám cưới của Duy Mạnh.

Liên hệ với phía nhân vật chính, H.T.Q chia sẻ cô và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi kể từ hôm nay. Không chỉ thế, một người bạn của Huỳnh Anh còn gọi điện và giải thích với H.T.Q sự việc. Theo đó, người này cho rằng người có lỗi là anh chàng chứ không phải Huỳnh Anh, anh ta nõi đã chia tay với H.T.Q nên Huỳnh Anh mới nhận lời yêu.

 

Hình ảnh tình tứ của Huỳnh Anh và bạn trai H.T.Q.

Sau khi được chia sẻ, bài đăng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và xôn xao bàn tán. Dòng trạng thái của H.T.Q đã thu hút được gần 100.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng chục nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận.

Hiện những nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa lên tiếng.