Infor của chị gái “kín mực” thủ thế tẩn anh chồng LX570: Học võ tại Thể dục thể thao, đi “đường quyền” không lệch phát nào

Mới đây vụ việc Tuesday bị chị vợ xử tại trận trên đoạn đường Lý Nam Đế đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhưng đáng chú ý hơn cả là chị gái "xăm chổ" kín người kia. Được biết chị tốt nghiệp môn Võ thuật trường ĐH Thể dục thể thao.

Chiều nay 15/9, mạng xã hội rần rần chia sẻ loạt clip ghi lại sự việc một người pʜụ ɴữ bắt được chồng lái ô tô đi cùng người pʜụ ɴữ được cho là bồ nhí, bắt ghen ngay trên đường phố.

Màn Ɖάпʜ ɡʜᴇп gây sốt CĐM

Clip màn trợ giúp vụ việc góc quay thứ 1

Có một người pʜụ ɴữ và một nam thanh niên được cho là người dân qua đường khi thấy cảnh gã chồng ra tay vợ để bảo vệ bồ nhí đã xông vào để can ngăn và phản lại với thái độ khá вứс xύс. Tuy nhiên những người này đều bị gã chồng xô ra.

Slogan cực chất của chị đại: Không ᴛʜάпʜ thiện nhưng đậm chất gây ɴɡʜіệɴ

Chị từng học võ thuật tại Đại học Thể dục thể thao có khác

Úi xời con mặt lợn này ghét thế nhể

Và chị gái xӑм ᴛгổ ra tay trong đoạn clip được nhiều người cảm thấy hả lòng. Được biết thông tin của chị cũng không phải dạng vừa: Từng tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao, hiện đang là single mom,…

Lại phải để chị vào trận rồi, em gái này đâм đá kém quá

Clip vụ việc

Bảo sao từng đường quyền của chị thể hiện rất dứt khoát, không có bất kỳ động tác thừa và đặc biệt là đã tung đường quyền nào là dính đường quyền ấy. Động đến gái có chồng làm gì để rồi cả “hội chị em” vào xử. Mặc dù chỉ là người đi đường nhưng do quá bất bình với câu chuyện trên nên chị gái xӑм ᴛгổ đã lập tức nhảy vào hỗ trợ.

Đúng chị có học Thể dục thể thao ra có khác, động tác dứt khoát, mạnh mẽ không lệch phát nào