Jack vừa phát hành MV comeback mới thì K-ICM cũng đã rục rịch cho ra mắt bản demo: Cả hai quyết đối đầu nhau đến cùng?

Có vẻ như Jack và K-ICM đang muốn đối đầu nhau trực diện khi cho phát hành các sản phẩm âm nhạc mới cùng thời điểm với nhau.

280

Trên Instagram cá nhân, K-ICM vừa chia sẻ thông tin 20h tối nay sẽ cho phát hành bản demo ca khúc mới mang tên “Đừng chờ”. Đây là sản phẩm được nam producer này “tung hint” từ lâu, đến bây giờ mới được ra mắt.

Thông tin này nhanh chóng thu hút chú ý từ phía cư dân mạng, đặc biệt khi hiện tại Jack cũng vừa phát hành MV trở lại “Là 1 thằng con trai”. Nhiều người hoài nghi rằng liệu K-ICM có đang muốn đối đầu trực diện với Jack hay không?

Jack vừa phát hành MV comeback mới thì K-ICM cũng đã rục rịch cho ra mắt bản demo: Cả hai quyết đối đầu nhau đến cùng?

Jack vừa phát hành MV comeback mới thì K-ICM cũng đã rục rịch cho ra mắt bản demo: Cả hai quyết đối đầu nhau đến cùng?K-ICM thông báo ra mắt bản demo cho ca khúc mới “Đừng chờ” vào tối nay.

Cách đây khoảng 1 tuần, K-ICM vừa cho ra mắt MV lyric “If You Love Me” nhưng không mấy thành công khi hiện vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view trên Youtube. Ngoài ra vào ngày 17/2, K-ICM cũng “thả xích” cho MV “Cần một lý do”, đánh dấu việc lần đầu tiên trở lại với âm nhạc sau ồn vào với Jack. MV này hiện đang nắm giữ kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” ở Vpop khi đạt 1 triệu dislike trên Youtube.

Về phía Jack, vào tối ngày 10/3 vừa qua, nam ca sĩ sinh năm 1997 comeback với MV “Là 1 thằng con trai”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jack sau khi tách khỏi ICM Entertainment để hoạt động solo. Ca khúc mới này nhanh chóng gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều với công chúng khi một số khen hay, mới lạ còn một số khác lại chê dở, vô nghĩa.

Jack vừa phát hành MV comeback mới thì K-ICM cũng đã rục rịch cho ra mắt bản demo: Cả hai quyết đối đầu nhau đến cùng?K-ICM trở lại Vpop với MV “Cần một lý do”, tuy nhiên phần hát nhường lại cho gương mặt mới toanh Quang Đông, còn anh vẫn đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.

Jack vừa phát hành MV comeback mới thì K-ICM cũng đã rục rịch cho ra mắt bản demo: Cả hai quyết đối đầu nhau đến cùng?Về phía Jack, sau khi tìm được đơn vị quản lý mới, nam ca sĩ trở lại với MV “Là 1 thằng con trai”, ca khúc do chính Jack tự sáng tác dưới sự hỗ trợ phối khí của DJ/Producer HoaProx.

Hiện tại sau 2 ngày phát hành, MV “Là 1 thằng con trai” của Jack đang chễm chệ trên Top 1 Trending Youtube với gần 15 triệu view và đã chạm đến cột mốc 1 triệu like.