Khắc Việt mỉa mai nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài, chê bánh mì: “Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều”

Nam ca sĩ Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài tối qua, đây là những thành phần vô ý thức làm ảnh hưởng đến mọi người.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm hành khách cố tình “làm loạn” ở sân bay Nội Bài, Hà Nội vì chuyện cách ly và bày tỏ thái độ bức xúc về vụ việc. Cụ thể, sau khi đáp chuyến bay từ châu Âu trở về, nhóm hành khách được cơ quan chức năng yêu cầu đợi xe đến đưa đi cách ly.

Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài, chê bánh mỳ: "Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều"

Nhóm người phụ nữ làm ầm ĩ sân bay Nội Bài vì đợi đi cách ly lâu, chê bánh mỳ Việt Nam.

Dù cán bộ lên tiếng mong sự thông cảm khi xe quá tải, phải chờ lâu để đảm bảo các khâu khử trùng song một vị khách nữ bày tỏ thái độ không hài lòng. Cô cho rằng việc đứng đợi như vậy là mất thời gian, làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và đòi tự cách ly tại nhà.

Thậm chí, cô gái này còn lớn tiếng đòi hỏi quyền lợi của bản thân và chê đồ ăn mà nhân viên phát là “không ăn nổi”. “Anh phải hiểu rằng chuyến bay có 4, 5 người bị nhiễm thì cách ly cả chuyến. Còn chuyến bay của chúng em chưa có hiện tượng nào, tại sao bắt chúng em giam lẫn với nhau. Thế người chuyến bay sau xuống rồi lây nhau chết không? Bây giờ không quyết định nữa, cho bọn em về đi, bọn em ở đây để chết à?”, người phụ nữ này “cãi tay đôi” với lực lượng chức năng.

Clip: Nhóm hành khách “làm loạn” sân bay Nội Bài vụ cách ly

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc trước cách hành xử của nhóm hành khách này, đặc biệt là người phụ nữ lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Nam ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh bày tỏ  bức xúc vì những thành phần mang danh “Việt kiều” lại có thái độ trịch thượng, tự cao.

Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài, chê bánh mỳ: "Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều"

Khắc Việt bức xúc vì hành động vô ý thức của nhóm người phụ nữ này đã làm náo loạn sân bay Nội Bài.

Cụ thể Khắc Việt chia sẻ bài viết như sau :

Ở quê em làm Nông, sang nước ngoài em làm Neo, Nail, em thành Việt Kiều. Sang Tây mấy năm, em chê đồ ăn Việt Nam độc hại, khí hậu ô nhiễm ở thế này không thở được, con người không văn minh, y tế sao bằng được nước ngoài.

Dịch đến cả thế giới, bên tây thì em chả biết gọi số nào để kiềm tra y tế, nếu có bị thì cũng sợ ko dám báo, vì chữa đắt quá.

Bên Ta thì chữa chả mất tiền, ho 1 cái có người đến bế luôn đi chăm luôn, đồ ăn chả sợ thiếu, nhiều quá còn đang phải đi giải cứu đây này.

Thế là em mò về Tổ Quốc, để nhỡ có bị sao thì rút cho an toàn, Ngày Đi Phải Nhớ Đến Ngày Về…

Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài, chê bánh mỳ: "Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều"

Câu chuyện luyên thuyên, nhưng lại là câu chuyện thật ….

Tổ Quốc luôn chào đón, những điều tử tế, những việc làm tử tế, những con người tử tế, vẫn luôn hiện diện, tại đất nước, Nhỏ Bé nhưng Rất Phi Thường

Và vẫn luôn đầy tình người này …

Đừng làm tự nhục nó nữa …

#VietNam”

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình trước màn cà khịa cực gắt của nam nhạc sĩ “Yêu Lại Từ Đầu’. Không ít khán giả cho rằng: “Anh hát rất hay và quan điểm chính trị của anh thì rất tuyệt vời”.

Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm loạn sân bay Nội Bài, chê bánh mỳ: "Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều"

Cộng đồng mạng hả hê trước bài chia sẻ của nam ca sĩ “Anh Khác Hay Em Khác”.

Việc nhóm hành khách lớn tiếng đã tạo nên một cảnh tượng náo loạn tại sân bay Nội Bài, trong khi đội ngũ cán bộ gặp phải trường hợp khó xử. Hành động này của nhóm người phụ nữ là đáng để lên án, đó là hành động có thể nhận xét được cả một ý thức của con người.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang được nhà nước nỗ lực kiểm soát một cách chặt chẽ, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu, song vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại châu Âu, Mỹ, nhiều gia đình có người thân tại vùng dịch muốn cho con em về nước ngay thời điểm này. Khi lượng lớn công dân ồ ạt về nước sẽ khiến cho công tác quản lý chống lây nhiễm trong cở sở cách ly chịu nhiều áp lực và khó khăn hơn.