Quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang, 2 danh hài đình đám trong showbiz Việt luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Từ xưa đến nay, có nhiều đồn đoán về mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” của ông xã Nhã Phương và ông xã Hari Won.

Cho đến gần đây nhất, tại chương trình Chọn Ai Đây, Trường Giang lần đầu lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Trấn Thành trước sự chứng kiến của Hari Won và nhiều đàn em. Theo đó, “Mười khó” chia sẻ: “Thế hệ của các em rất đoàn kết và yêu thương nhau. Còn thế hệ của anh, anh với Thành có yêu thương nhau, nhưng tụi anh không thể dành thời gian cho nhau vì quá bận”. Nghe Trường Giang nói về mối quan hệ với chồng, Hari Won nhanh chóng gật gù tán thành.

Hari Won cũng bày tỏ đồng quan điểm với đàn anh. Động thái của Trường Giang phần nào “đập tan” tin đồn bất hòa với Trấn Thành suốt bao nhiêu năm qua.
Trước đây từng rộ lên tin đồn Trấn Thành và Trường Giang bằng mặt không bằng lòng. Thậm chí, trong ngày cưới của Trấn Thành, Mười Khó đã không có mặt. Rồi đến ngày hạnh phúc của Trường Giang, Trấn Thành cũng không đến với lý do bận chạy show. Điều này đã khiến cư dân mạng cho rằng, hai danh hài đình đám đang ngầm cạnh tranh nhau nên khó có thể thân thiết.

Trấn Thành cũng từng nhắc về tin đồn bất hòa với đàn anh: “Với tôi, Trường Giang thuộc thế hệ hài trẻ văn minh. Mặc dù, chúng tôi có thể là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp để kéo khán giả cho các chương trình và các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi may mắn có được suy nghĩ tốt, biết hợp tác giúp đỡ nhau lúc cần thiết và quan trọng là chơi được với nhau ngoài đời mà vẫn thấy rất vui, hạnh phúc. Đó quả thật là điều hiếm có trong giới showbiz hiện nay”.

Mặt khác,  Hari Won cũng dẫn chung với Trường Giang qua nhiều chương trình. Cả hai thường xuyên tương tác tạo ra tiếng cười cho khán giả. Trong hậu trường cặp đôi còn thường bông đùa, bóc phốt nhau lầy lội. Vì vậy, tin đồn chồng Hari Won và Trường Giang rạn nứt là vô căn cứ.