Mạc Văn Khoa xác nhận bạn gái đang mang t.h.a.i con đầu lòng được 6 tháng: Tận hưởng gửi “trái ngọt” sau 5 năm!

Sau 5 năm bên nhau, Mạc Văn Khoa đã chính thức lên chức bố khi xác nhận Thảo Vy đang mang thai con đầu lòng được 6 tháng.

Mạc Văn Khoa

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải 1 đoạn video dài kèm tâm thư ngôn tình dành cho bạn gái mình nhân dịp cả hai đã 5 năm bên nhau, nam diễn viên hài viết:

“Thanh xuân của chúng ta. Cảm ơn em và con đã đến với cuộc đời của anh. Gửi em 5 năm rồi em nhỉ? Một khoảng thời gian cũng không quá dài nhưng hai chúng ta cũng đã trải qua đủ thứ buồn vui! Cảm ơn em đã luôn ở bên anh mọi lúc mọi nơi em nhé! Năm nay dịch bệnh, anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa rằng sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình nữa còn ý nghĩ hơn thật nhiều em nhỉ ! Anh yêu và thương em rất rất nhiều. Hôn em”.

Điều đặc biệt hơn, nam diễn viên hài đã khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bất ngờ khi thông báo sắp chào đón đứa con đầu lòng: “Gửi con của bố: con ơi! Con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm con nhỉ! Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi nè! Con yêu ơi!! Con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé!! Đừng xấu như bố nha! Yêu con!!! Bố mẹ chờ con nhé!” – Mạc Văn Khoa viết tâm thư gửi đến con.

Trong các bức ảnh được Mạc Văn Khoa chia sẻ, dễ dàng nhận ra bụng bầu của Thảo Thy đã nhô lên thấy rõ. Được biết, bạn bạn gái nam diễn viên hài đang bước vào tháng thứ 6 thai kỳ.

Thảo Vy cho biết mình đang ốm nghén khá nhiều, nhưng cũng may mắn vì được bạn trai hỗ trợ và phụ giúp nấu ăn, làm công việc nhà. “Không phải có thai anh Khoa mới nấu ăn, mà lúc nào anh cũng dành nấu, cả năm chắc Vy nấu được 2 lần. 3 tháng đầu Vy nghén nhiều. Giờ thì ổn rồi ạ, mà nay lên tận 7kg nên người cũng ú lắm” – bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Vào giữa tháng 3/2018, trên trang cá nhân của bạn gái Mạc Văn Khoa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh ngôi nhà mới ở quận Bình Thạnh. Như vậy là sau hơn 4 năm làm việc chăm chỉ và tích cóp, nam diễn viên hài cũng đã mua được căn nhà khang trang tại TPHCM.

Trong dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau hồi tháng 7/2020 , anh còn “mạnh tay” chi hơn 1 tỷ để mua xe ô tô làm quà tặng người yêu, cũng như để làm phương tiện đi lại cho cả hai. Vào đầu năm 2020, Thảo Vy cũng xác nhận với báo chí chuyện cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay đúng dịp Giáng Sinh. Cô nàng còn cho biết thêm về việc đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ đảm nhận dàn dựng và khâu kịch bản cho lễ cưới.

Nguồn: ?????://?????????????.???/??-??-???/????-???/???-???-????-???-????-???-???-??-????-????-???-???-????-????-6-?????-????-????-???-????-???-5-???-???-???