Miền Tây: Dù không đạt tiêu chí, chàng trai Cà Mau thật thà vẫn được gái xinh “khó tính” bấm nút hẹn hò

Với lời hứa “sẽ làm hết việc nhà, em chỉ việc ăn uống, đi làm và làm đẹp”… anh chàng gốc Cà Mau đã chinh phục được cô gái Đắc Nông xinh đẹp.

Bạn muốn hẹn hò tập 647 ghép đôi cho Trần Văn Lượng (24 tuổi, Cà Mau) là quản lý khách sạn và Nguyễn Thị Lý (26 tuổi, Đắc Nông) làm phòng khám nha khoa. Cả hai hiện sống và làm việc ở TPHCM.

Nguyễn Thị Lý là người vui vẻ, hòa đồng, dễ hòa nhập nhưng cũng hơi nóng tính, khó tính. Cô đã trải qua 2 mối tình vì không hợp nên chia tay.

Trần Văn Lượng có tính tự lập, thẳng thắn nên đôi khi mất lòng người khác. Anh có một mối tình duy nhất từ thời sinh viên chia tay do bạn gái nói anh không xứng đôi vừa lứa.

Tới chương trình, cô gái Đắc Nông tìm mẫu bạn trai có ngoại hình cao trên m65, không được hói, răng đẹp.

Chàng trai hiền lành, vui vẻ ngượng ngùng khi không đạt tiêu chí về chiều cao của bạn gái.

Mở rào gặp gỡ, Trần Lượng tặng Nguyễn Lý chiếc lắc bạc xinh xắn cùng với câu nói hài hước “Đáng lẽ là vàng nhưng dịch cái nó “rớt” xuống bạc luôn. Bạc đây không phải bạc tình bạc nghĩa đâu nha, mà ý nghĩa là răng long đầu bạc”.

Biểu cảm run rẩy trước cô gái xinh đẹp của anh chàng khi ngồi xuống đeo lắc chân cho bạn gái khiến 2 MC và khán giản bật cười thích thú.

Trần Lượng thật thà: “Hai đứa mình có đến với nhau thì việc nhà em cứ yên tâm anh bao hết. Em chỉ việc ăn uống, đi làm và làm đẹp thôi”.

Cả hai đều có chung quan điểm về tình yêu chân thành và sự lắng nghe, chia sẻ từ hai phía.

Nguyễn Lý cũng thẳng thắn chia sẻ: “Em là người khó tính. Em có những quy tắc riêng của mình. Em không thích người đến trễ, keo kiệt và gia trưởng”.

Trước khi bấm nút, chàng trai khẳng định chắc nịch rằng “Cho dù hôm nay quyết định của em thế nào. Anh đã mất mấy chục năm trời mới tìm thấy được em thì cỡ nào anh cũng sẽ bấm nút”.

Kết thúc chương trình, cô gái xinh đẹp tự nhận mình khó tính đã thay đổi mọi tiêu chuẩn để đồng ý bấm nút hẹn hò với chàng trai nhỏ bé nhưng giỏi giang và chân thành.

>> Xem thêm: Gái xinh Đà Lạt yêu cầu bạn trai phải có lương 30 triệu/ tháng mới chịu yêu

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-ca-mau-khong-dat-tieu-chi-van-duoc-gai-xinh-kho-tinh-bam-nut-hen-ho-5020202998471663.htm

Theo T.V (Dân Việt)