Miền Trung: ?ả? ??ụ đang đi đẻ thì bị nước lũ cuốn trôi, người chồng ?ụ? ??ã, khóc trong vô vọng

Một người phụ nữ tại Thừa Thiên - Huế đang chuyển dạ chuẩn bị sinh giữa mùa mưa lũ, trong lúc đang di chuyển đến bệnh viện thì bất ngờ bị nước cuốn trôi đầy thương tâm.

Miền Trung: Sản phụ đang đi đẻ thì bị nước lũ cuốn trôi, người chồng gục ngã, khóc trong vô vọng

Vào sáng ngày 11/10, theo thông tin từ người dân tại xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết tại địa bàn đã xảy ra 1 trường hợp người phụ nữ đi đẻ bị nước lũ cuốn trôi khi đang vào viện.

Trong đoạn clip được người dân quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội kêu gọi sự hỗ trợ, một người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ mang thai gào khóc bất lực trước dòng nước chảy siết.

Người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ mang thai bị nước lũ cuốn trôi trên đường đến bệnh viện sinh nở.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, nhanh chóng triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm người mất tích.

Theo một người dân chứng kiến sự việc, nhà của người phụ nữ mang thai cách nơi xảy ra sự việc vài km, ‘sáng nay đau bụng đẻ nên chị dùng ghe di chuyển, ai ngờ xảy ra sự việc đáng tiếc’. Cũng theo người này, đoạn đường xảy ra tai nạn là nơi có nước lũ chảy siết những ngày mưa to.

Lực lượng chức năng có mặt triển khai biện pháp cứu hộ, tìm kiếm người phụ nữ mang thai bị nước cuốn.

Theo cập nhật diễn biến, đến 10h30 sáng 11/10, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ. Bên ngoài, trời vẫn đổ cơn mưa lớn.

Nhiều người dân cầu chúc cho mẹ con người phụ nữ được tìm thấy bình an và khỏe mạnh.