Mới 16 tuổi, cháu gái chủ tịch tập đoàn Samsung đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối sống giản dị

Sau sự ra đi đột ngột của cố chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun Hee vào ngày 25/10, rất nhiều người đã đổ dồn sự chú ý vào tang lễ của người đứng đầu gia tộc giàu có này của xứ sở kim chi.

314

Trong buổi tang lễ, hình ảnh cháu gái ông Lee Kun Hee là Lee Won Ju đã thu hút nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài nổi bật ở tuổi 16.

Cô bé Lee Won Ju (sinh năm 2004) là con gái út của “thái tử Samsung” Lee Jae Yong và ái nữ tập đoàn Daesang Im Se Ryung. Sau khi cặp đôi ly hôn vào năm 2009, ông Lee Jae Yong đã giành được quyền nuôi dưỡng hai con là Lee Won Ju và Lee Ji Ho.

Được biết, hiện Won Ju đang học tại New York, Mỹ. Bên cạnh việc học văn hóa, Won Ju còn có niềm đam mê với âm nhạc và múa ba lê.

Ở độ tuổi 16, Lee Won Ju ngày càng trổ mã xinh đẹp và toát lên khí chất sang trọng, quyền quý. Lee Won Ju còn được nhận xét là người con thừa hưởng nhiều nét đẹp nhất của ông Lee Jae Yong và bà Im Se Ryung.

Cũng giống như bạn bè đồng trang khác, Lee Won Ju luôn hiện ra gần đồng hòa. Cô ấy 16 tuổi cũng có những sở thích đơn giản như bao nữ sinh trung học khác chính là mua sắm, chụp ảnh cùng bạn… Song, chỉ khác một điều duy nhất là, bạn bè của Lee Won Ju đều là những “cậu bé”. ấm cô chiêu ”xuất thân báo giá kém. Trong đó, cháu gái của chủ tịch tập đoàn Lotte chính là thân của cô.

Quả thật không quá lời khi nhận ra rằng con gái út của “Thái tử” Samsung là một trong những cô chiêu sinh phải đi ngược lại để đến đích. Nhiều người cho rằng, trong tương lai không xa, Lee Won Ju và người anh trai kín tiếng sẽ tiếp nối truyền thông danh giá của gia tộc trên thương trường.