Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắng

Khi dân mạng vẫn nửa tin nửa ngờ khi Á Hậu Mâu Thủy tuyên bố chia tay bạn trai sau 8 năm gắn bó chỉ vì bạn trai chọn nhầm size giày. Lý do có vẻ vô lý và cực kỳ trẻ con nhưng lại được nhiều cô nàng áp dụng để thử lòng bạn trai.

261

Sau khi bị bạn gái về vặn hỏi size giày Phan Mạnh Quỳnh phải nhận cái kết không như mơ.

Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắng.

Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày đã khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng trend hỏi size giày người yêu cũng trở nên hot từ đó.

Và Phan Mạnh Quỳnh là nhân vật tiếp theo phải nhận cái kết đắng khi vào thế làm “chuột bạch” với màn tra hỏi về size giày của người yêu.

Cụ thể, đoạn hội thoại của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái về câu chuyện size giày đã làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắng.Nhân chuyện chia tay của Mâu Thủy, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái vặn hỏi size giày và nhận cái kết không như mơ!

Đoạn trò chuyện của cả hai được Khánh Vy – bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ trên story facebook. Sau khi bị bạn gái vặn hỏi size giày. Chủ nhân bản hit “Có chàng trai viết lên cây” dõng dạc khẳng định size giày của bạn gái là 36. Tuy nhiên ngay lập tức anh đã thay đổi đáp án là 37 nhưng vẫn không phải đáp án chính xác. Câu trả lời có phần lóng ngóng của Phan Mạnh Quỳnh lập tức bị bạn gái trách móc “Thôi chia tay chứ yêu đương gì quen 5 năm không biết trời”.

Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắng.Phan Mạnh Quỳnh nhận cái kết đắng sau màn vặn hỏi size giày.

Thế mới biết, vặn hỏi size giày người yêu là trò chơi vô cùng mạo hiểm nếu không nói chỉ với con số nhưng có thể làm rạn nứt tình cảm đôi bên. Và cho đến cuối cùng, Khánh Vy cũng không nhận được cái kết quả như mong đợi khi Phan Mạnh Quỳnh vẫn trả lời sai như thường. Mặc dù đây chỉ là cuộc trò chuyện vui nhưng cũng làm người hâm mộ không khỏi thích thú vì độ dễ thương của cả hai.

Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắng.

Mượn chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai vì nhầm size giày, Phan Mạnh Quỳnh bị bạn gái thử lòng nhận cái kết đắngPhan Mạnh Quỳnh và bạn gái có 5 năm yêu nhau và đã đính hôn.

Giữa lúc dư luận đang bàn tán không ngớt về chuyện Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm chỉ vì anh chọn nhầm size giày của cô. Trend hỏi size giày người yêu trở thành cơn sốt khi nhiều cậu ấm cô chiêu cũng áp dụng phương pháp này để thử lòng người yêu. Nhưng có lẽ chút giận dỗi khi người yêu mình không nhớ size giày là chất gia vị giúp tình cảm đôi bên thêm mặn mà hơn.

Các cặp đôi có thử qua chưa!