MV của streamer Độ Mixi đã lên top 1 trending sau nhiều thắc mắc, khó hiểu của fan

MV "Stream đến bao giờ" sáng nay đã bất ngờ ngồi ngay ngắn trên top 1 trending ytb sau 2 ngày âm thầm cày cuốc của các fan. Sự nổi lên của bộ tộc hùng mạnh đã khiến cho cuộc đua giữa Quân A.P và Jack đi vào quên lãng.

Sau 3 ngày ra mắt, MV “Stream đến bao giờ” của Độ Mixi vươn lên chiếm lĩnh ngôi vương trên Top Trending Youtube.

Dù là streamer nhưng những sản phẩm âm nhạc của Độ Mixi luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng. Mới đây ông bố 2 con vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Stream đến bao giờ” và nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng trên mặt trận Youtube. “Stream đến bao giờ” phá kỉ lục của Jack về lượng người xem công chiếu, đồng thời đạt hơn 7 triệu view sau khoảng 3 ngày phát hành.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P mất Top 1 Trending vào tay MV của streamer Độ Mixi

Đáng chú ý, MV “Stream đến bao giờ” vừa đẩy MV “Bông hoa đẹp nhất” của Quân A.P xuống vị trí Top 2 Trending Youtube để vươn lên chiếm lĩnh ngôi vương.

Được biết trong khoảng 2 ngày qua, dù nhận về lượng view ĸʜủɴɡ nhưng “Stream đến bao giờ” vẫn không đạt thứ hạng cao trên Top Trending cho đến khi leo lên hẳn vị trí số 1 như hiện tại.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P mất Top 1 Trending vào tay MV của streamer Độ Mixi

Độ Mixi đẩy Quân A.P ra khỏi Top 1 Trending Youtube Việt.

Khi mới ra mắt, MV của Độ Mixi đã thu hút được 281 nghìn người xem trực tuyến – nhiều hơn “Em gì ơi” của Jack (233 nghìn) và chỉ xếp sau các sản phẩm “Hãy trao cho anh” cùng “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP. Điều đó cho thấy anh sở hữu lượng fan hùng hậu không kém gì các nhân vật nổi tiếng trong Showbiz.

Nội dung của bài hát chủ yếu kể về đời tư và sự nghiệp Streamer với nhiều thăng trầm của Độ Mixi. Tham gia cùng với “Tộc trưởng” người Tày còn có những người bạn thân thiết như Pewpew, Xemesis hay ViruSs. Đây là 4 cái tên được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh “Tứ hoàng Streamer”.

Bên cạnh những màn giao lưu, cười nói vui vẻ trên sóng, khán giả cũng có thể thấy được Độ Mixi còn có một gia đình nhỏ mà có lẽ ai cũng hằng mơ ước. Anh thường dành thời gian cho vợ con ngay khi có thể, đồng thời cùng vợ của mình – Trang Mixi chăm sóc hai cậu con trai đó là Tùng sói và Cáo. Ngoài ra, không thể không kể đến màn rap đỉnh cao của Độ Mixi ở đoạn 2 phút 13 giây của MV khiến khán giả thán phục.

Đây cũng là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư của Tộc trưởng và công sức của anh em bộ tộc, cho dù đã không ít người đập bàn phím vì mãi không hiểu sao video không được lọt top thịnh hành. Hy vọng sự nghiệp ca nhạc của Rapper người Tày sẽ tiếp tục phát triển và đem tiếng cười đến cho nền âm nhạc nước nhà.

Nguồn: yeah1.com