Nam sinh có vẻ ngoài soái ca nhưng khi thi Miss Boy trang điểm, ăn mặc xinh đẹp không khác gì con gái kʜiếп nhiều người thích thú

Trường THPT Lý Nhân ᴛôпg chơi lớn tổ chức cuộc thi Miss Boy cho các bạn nam. Hình ảnh của Á Khôi Miss Boy có vẻ ngoài xinh xắn và nét mặt nữ tính gây chú ý. Ngay kể cả khi là con trai bạn nam cũng vô cùng điển trai.

Cuộc thi hoa khôi tại câc trường THCS, THPT hay Đại học hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Các bạn nữ sinh khi tham gia thường là những người có phần xinh đẹp và tài năng. Thế nhưng, thay vì là các bạn nữ, lần này trường THPT Lý Nhân ᴛôпg đã chơi lớn tổ chức cuộc thi Miss Boy cho các bạn nam.

“Cuộc thi sắc đẹp” dành cho phái nam

Trong cuộc thi các bạn nam vẫn sẽ được trang điểm xinh đẹp và mặc váy dạ hội lung linh. Bên cạnh đó, các phần thi và trao giải thưởng cũng tưởng tự cuộc thi của các bạn nữ.

Đáng chú ý trong cuộc thi này hình ảnh của Á Khôi Miss Boy đã được dân mạng chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ai cũng trầm trồ vì bạn nam này có vẻ ngoài xinh xắn và nét mặt nữ tính không khác gì một bạn nữ.

Á khôi cuộc thi Miss Boy

Nhìn thoáng qua nhiều người đều nghĩ đây là một bạn nữ xinh đẹp.

Đội tóc giả cài kẹp tóc vô cùng xinh xắn

Bạn nam còn được chăm sóc tận tình để có vẻ ngoài lung linh

Hình ảnh cận mặt tại hậu trường

Góc nghiêng khá nữ tính của bạn Á Khôi

Ngay kể cả khi là con trai bạn nam cũng vô cùng điển trai, càng kʜiếп nhiều dân mạng thích thú:

Vẻ ngoài soái ca của anh chàng

Những bức ảnh chia sẻ được nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú và tag nhau để cùng xem:

“Eo ơi xinh”

“Mang nét đẹp cả nam lẫn nữ”

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Dương Mạnh Cường