Nếu muốn biết ?ì?? ?ê? là gì, hãy nhìn ?ụ ?ô? tạm biệt vội vã của đôi bạn trẻ giữa dòng người tất bật!

Trong tình yêu, điều đάɴɡ ѕợ nhất có lẽ là khoảng cách của sự chia xa. Bởi vậy, khi phải rời xa đối phương, mỗi người đều dành cho nhau cái nắm tay, cái ôm và ngọt ngào hơn cả là những nụ hôn, cái ôm thay cho lời hứa.

Giống như trong clip mà cư dân mạng đang truyền tay nhau này, cặp đôi đã dành cho nhau nụ hôn vội trước lúc tạm biệt khiến ai xem cũng cảm nhận được rõ tình yêu mà họ dành nhau làm cho bao FA phải ganh tị

Nụ hôn vội vã lúc tạm biệt của cặp đôi trẻ khiến ai cũng phải tan chảy

Cái ôm thôi cũng đủ làm nhiều người mủi lòng

Chẳng quan tâm xung quanh là phố xá đông người, điều họ quan tâm nhất bây giờ là làm sao để thời gian chậm lại để họ được ở bên nhau nhiều hơn.

Và rồi khoảnh khắc khi chiếc xe bus chuẩn bị tới, chàng trai bỗng giữ lấy hai má của cô gái và trao cho cô một nụ hôn lên môi.

Nụ hôn ấy hơi vội vã và có chút chóng vánh nhưng lại đầy dịu dàng. Khi chàng trai đã bước lên xe, cô gái ở lại còn ngóng theo từng vòng bánh xe lăn rồi đưa tay chào người thương một cách đầy quyến luyến.

Chẳng thể ngờ, nụ hôn vội vã ấy sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lấy đi bao xúc cảm của cộng đồng mạng.

Clip vụ việc

Nhiều người bỗng “À!” lên một tiếng: Hóa ra tình yêu chỉ đơn giản như thế thôi, một giây xa nhau cũng đã thấy nhớ rồi!

 “Cô gái ấy chắc hẳn đang có những ngày tháng rất hạnh phúc”, “Tan chảy con ᴛім luôn”, “Dễ thương xỉu, nhìn hai bạn ấy mà thấy lãng mạn thay, ước gì mình cũng có người yêu để tạm biệt như thế”, “Ôi tình yêu đẹp thuở nào, tan chảy quá, muốn yêu lại từ đầu quá, những cái hôn vội vã để chia tay về nay đâu rồi?”…, những bình luận ấm lòng của cư dân mạng.

>> Xem thêm: ??ấ? ?? đườ??, đến khi truyền nước vẫn thích “?ú ?ó??” các nàng hot girl hiện này sao lại thích pʜȇ pha đến thế?

Nguồn: Góc thư giãn