Nghệ sĩ Việt Hương ủng hộ miền Tây 4 máy lọc nước hơn 150 triệu đồng

Là một người gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Việt Hương đã tặng 4 máy lọc nước cho bà con miền Tây.

211

Việt Hương được xem là một trong những nữ danh hài có nhân cách vàng của Vbiz. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, khán giả biết đến chị bởi các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cho các mảnh đời khó khăn từ việc tặng tiền xây chùa, đi phát bánh mì, tặng gạo, tiền mặt cho các mảnh đời kém may mắn…

Nghệ sĩ Việt Hương ủng hộ miền Tây 4 máy lọc nước hơn 150 triệu đồngChứng kiến cảnh bà con miền Tây đang gồng mình vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, Việt Hương lo lắng khôn nguôi và đang lên phương án để đến hỗ trợ bà con.

Việt Hương tặng 4 máy lọc nước cho miền Tây

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đau đáu: “Thấy thương bà con nông dân ngập mặn, nông sản trái cây riêng miền Tây Hương cảm nhận là ngon má hú, mấy nay nghiên cứu thấy trước tiên lọc nước cho bà con nông dân có nước ngọt cái đã.

Giờ Hương lo 2 vụ, chuyển nước rửa tay ra Hà Nội. Và mua máy lọc nước tặng Bình Đại, Bến Tre, liên lạc được với bạn Huỳnh Công Thành rất nhiệt tình giúp đỡ, chị làm trước 1 máy, giá 38 triệu lọc 400-500 lít mỗi giờ. Hương sẽ tặng thêm khoảng 3 máy ở tỉnh ngập mặn nặng, đang kiểm tra nơi cần giúp gấp. Em tính vậy êm nhé cả nhà. Em xin tự làm không nhận tài trợ của ai để dễ quyết định cho nhanh lẹ”.

Nghệ sĩ Việt Hương ủng hộ miền Tây 4 máy lọc nước hơn 150 triệu đồngViệt Hương đi tới đâu cũng được người dân miền Tây yêu quý (Ảnh: FBNV)

Dù không muốn rầm rộ nhưng các anh chị em nghệ sĩ vẫn chung tay cùng Việt Hương như: nghệ sĩ Hoài Tâm (1 máy), đạo diễn Hồng Tú – Huỳnh Lập (1 máy), MC Kỳ Duyên – Hương Thủy – Mai Thiên Vân – Kỳ Phương Uyên – Lương Tùng Quang – Châu Ngọc Hà (1 máy) và nữ doanh nhân Linh Phạm (1 máy) nâng tổng số máy lọc nước hiện tại là 8.

Việt Hương: “Em tự làm không nhận tài trợ”

Sau khi có trong tay 8 chiếc máy lọc nước tương đương 304 triệu đồng, Việt Hương cho biết sẽ chụp ảnh báo cáo tình hình đến cho mọi người sau khi chị xuống tận nơi để trao tặng.

Nghệ sĩ Việt Hương ủng hộ miền Tây 4 máy lọc nước hơn 150 triệu đồngViệt Hương cũng cho hay, chị muốn tự làm cho dễ nên không tài trợ của ai (Ảnh minh hoạ)

Đại diện của nữ danh hài cũng thông báo rộng rãi đến bạn bè gần xa để tìm trạm nơi khó khăn cần giúp: “Anh, chị, em, bạn bè có thể giúp một số địa điểm bị hạn mặn nặng ở Tiền Giang, Trà Vinh, Cà Mau với được không ạ để chị Việt Hương có thể gửi tặng máy lọc nước đến bà còn. Cám ơn cả nhà nhiều”.

Ngoài tấm lòng hoan hỉ của Việt Hương, hy vọng sẽ có thêm những nghệ sĩ đứng ra chung tay ủng hộ, quyên góp để giúp bà con miền Tây có một mùa màng bội thu.