Ngồi xe ôm đi học suốt 2 năm, ra trường rồi cô gái nhận ra ông xe ôm là chủ tịch đi làm vì đam mê

Những câu chuyện chủ tịch giả nghèo để đi làm những câu chuyện vất vả tưởng chừng như chỉ có trên tiktok nay lại được một cô gái kể lại đầy ngạc nhiên vì không ngờ rằng có những người sẵn sàng từ bỏ cuộc sống ấm êm để trải nghiệm.

Mình đã gắn bó với một người ông làm nghề xe ôm. Hôm đó, khi cũng đang đi quen một chú xe ôm thì lúc đó chú đã có khách, chú bảo mình:

– Cháu đi sang bên cạnh có bố chú đấy.

Vâỵ là từ đó ông đã chở mình đi học suốt hai năm cấp 3 mỗi buổi chiều. Ông lấy giá rẻ hơn những người khác và còn chấp nhận cho mình đi chịu rất nhiều bữa, ngay cả khi thi tốt nghiệp xong ông cũng gọi đіệɴ hỏi thăm mình.

Ảnh minh họa

Hôm nay khi chờ bạn, mình gặp ông, khỏi phải nói, mình vui đến mức nào, hai ông cháu tỉ tê nói chuyện, nhờ đó mình mới biết một số chuyện:

– Thứ nhất: ông đi làm xe ôm cho vui, và ông không đi buổi chiều, chỉ là vì mình nên ông mới nán lại để đèo mình đi học rồi ông về.

– Thứ hai: chú xe ôm thực chất không phải con của ông, vì các chú xe ôm xung quanh quý mến ông nên mới gọi ông là bố, còn con ông hai người đều làm chức vụ to, giám đốc trong công ty, điều đấy giải thích cho việc thứ nhất.

Hình mình cʜụρ ᴛгộм khi ngồi sau xe ông, ông thực sự rất đẹp lão và nói chuyện cùng ông luôn có cảm giác thoải mái nên mình đã phá lệ đối với các xe ôm khác là nói chuyện cùng vì tính mình ghét ồn ào.

Nghe ông nói xong mình vừa xúc động vừa bất ngờ. Xúc động vì hai năm qua vì mình mà ông nán lại mỗi chiều, dù không phải lúc nào mình cũng gặp ông, bất ngờ vì… ờ… ông là chủ tịch đi làm xe ôm cho vui TvT. Ông còn đề nghị giúp đỡ mình về tài chính sau này như các khoản học phí đại học (dù đương nhiên là mình không thể nhờ ông làm vậy).

Rời ghế nhà trường cấp 3, điều mình nhớ nhất chính là ông và những lần tâm sự chỉ kéo dài khoảng 1p – khoảng thời gian từ điểm dừng xe bus đến trường trên xe ông. Thật sự mong ông có nhiều sức khoẻ để con có thể gặp ông thêm nhiều lần nữa. Con cám ơn ông.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim mà bạn nữ chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy rất ấm lòng. Dù chỉ là những người vô tình gặp nhau thôi nhưng có những tình cảm có được lại khó mà nói hết.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Theo Bảo Bình Bình – CHMP