Người mẫu Minh Tú lên tiếng khi bị chê keo kiệt vì chỉ ủng hộ 10 triệu cho bà con miền Tây

Bị anti-fan công kích chuyện chỉ ủng hộ 10 triệu giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn, Minh Tú bức xúc lên tiếng.

581

Chung tay cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt giúp đỡ người dân miền Tây ứng phó với nạn xâm nhập mặn, Minh Tú đã gửi ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nguyên nhân cực hài hước được siêu mẫu này chia sẻ sau màn quyên góp này là vì “yêu thích cô Linda”. Được biết Linda là một fan cứng của nữ ca sĩ Thủy Tiên và là nhân vật cực hot trên mạng xã hội với những clip và meme chế.

Dù là vì nguyên nhân gì thì tấm lòng hảo tâm của Minh Tú vẫn được nhiều người đón nhận và khen ngợi. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số bộ phận mỉa mai, chê Minh Tú keo kiệt khi chỉ góp 10 triệu đồng. Trước việc tấm lòng của mình bị đem ra chê bai, cạnh khóa, cựu HLV The Face Việt Nam vừa chính thức lên tiếng. Minh Tú cho hay cô ủng hộ 10 triệu khi trong tài khoản chỉ còn 49 triệu, trong đó 25 triệu dùng để lấy hàng không thể đụng vào vào 10 để lại phòng thân. Nữ siêu mẫu cũng bày tỏ rằng ban đầu định chuyển cho MC Đại Nghĩa nhưng vì thích cô Linda nên đã chuyển số tiền 10 triệu về cho nữ ca sĩ Thủy Tiên để góp một chút vào quỹ hỗ trợ cho người dân miền Tây.

Người mẫu Minh Tú lên tiếng khi bị chê keo kiệt vì chỉ ủng hộ 10 triệu cho bà con miền TâyMinh Tú lên tiếng khi bị chê ủng hộ ít cho bà con miền Tây.

Trước Minh Tú, vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng vấp phải sự chê bai từ phía cư dân mạng khi ủng hộ 50 triệu đồng cho người dân miền Tây. Những ý kiến tiêu cực cho rằng Ông Cao Thắng và Đông Nhi nổi tiếng giàu có nhưng lại keo kiệt, trong khi nhiều nghệ sĩ khác quyên góp vài trăm triệu đến vài tỷ thì cả hai chỉ ủng hộ vỏn vẹn 50 triệu đồng.

Người mẫu Minh Tú lên tiếng khi bị chê keo kiệt vì chỉ ủng hộ 10 triệu cho bà con miền TâyĐông Nhi và Ông Cao Thắng cũng bị mỉa mai vì ủng hộ 50 triệu cho người dân miền Tây.

Có thể thấy giữa lúc cả nước đang gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh hoành hành, thiên tai xảy ra, việc mỗi người có tấm lòng ủng hộ dù ít hay nhiều điều đáng trân quý.

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ vẫn đang tích cực chung tay kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho người dân miền Tây khắc phục hạn mặn. Trong đó đáng chú ý nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi được 8 tỷ đồng từ các mạnh thường quân để lắp đặt máy lọc nước ngọt cho bà con. Ngoài ra MC Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Ngọc Trinh… cũng là một trong những nghệ sĩ có đóng góp lớn trong việc hỗ trợ người dân ở miền Tây giữa mùa thiên tai.