Người trong cuộc lên tiêng vụ bom 150 mâm cỗ cưới ở Đіệɴ Biên, chủ nhà hàng bất lực vì là người quen không đặt cọc

Chuyện thật như đùa tại Đіệɴ Biên. Đám cưới Không biết mặt dâu rể; Không có thông tin; Không người nhà kiểm mâm; Không khách;...Cỗ bàn bày từ sáng giờ 2h chiều vẫn không có ai. Nhà hàng đến kêu gọi người giải cứu tiệc cưới và trợ giúp cho nhà hàng

Do thân quen nên khi đặt cỗ, phía nhà hàng không bắt phải đặt cọc trước tiền. Dù theo kế hoạch 11h30 sẽ bắt đầu đám cưới, rồi lùi xuống 14h chiều, đợi mãi nhưng phía nhà hàng vẫn không thấy cô dâu, chú rể và quan khách tới.

‘Người đặt cỗ là 2 người khách quen của gia đình em. Họ có giới thiệu là bố con. Người con gái cho biết tên cô ấy là Lò Thị Út. Cũng là người Điện Biên này thôi’, chủ nhà hàng thông tin.

Chiều 30/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một nhà hàng T.P. ở Đіệɴ Biên bị bom 150 mâm cỗ cưới gây xôn xao.

Tất cả đã được chuẩn bị xong

Nam MC lên tiếng

Đám cưới gần 150 mâm

Hình ảnh đám cưới

Theo chia sẻ, nhà hàng đã hỗ trợ dựng rạp ngoài đường, chuẩn bị mâm cỗ theo đúng kế hoạch. Đến khoảng 11h30 trưa cùng ngày, cô dâu chú rể và quan khách 2 bên không xuất hiện. Chủ nhà hàng nhận được thông báo phía khách hàng rằng sẽ dời cỗ cưới xuống 14h chiều. Nhưng đến thời điểm này, vẫn không thấy một ai.

Cỗ cưới cũng đã được chuẩn bị xong

Đồ ăn đã được dọn lên

Bất lực, phía nhà hàng đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, kêu gọi người dân giải cứu 150 mâm cỗ, giảm giá từ 1.500.000 xuống còn 500.000 đồng.

Nhiều người dân đã đến đây để mua lại

Trao đổi với chúng tôi, đại diện nhà hàng cho biết, do gia đình cô dâu chú rể là khách hàng quen, nên không bắt đặt cọc trước.

Hình ảnh đám cưới

150 mâm cỗ cưới bị bỏ bom.

“Họ hẹn 11h rưỡi nhưng rồi lùi xuống 2h chiều, nhưng chúng tôi vẫn không liên lạc được, biết rằng đã bị bom. Công an phường đã có mặt, giúp chúng tôi giải cứu mâm cỗ”, vị này cho hay.

Hình ảnh người dân giúp đỡ

Một pha bom hàng cực mạnh

Rất may có người dân đến giải cứu

Đến gần 16h chiều, người dân sinh sống quanh khu vực vẫn đang giúp đỡ nhà hàng giải cứu những mâm cỗ.

Chủ quán bất lực khi bị khách hàng quen bom hàng.

Lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP. Đіệɴ Biên, tỉnh Đіệɴ Biên cho biết, hiện chủ nhà hàng đang làm việc với bên công an phường.

“Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã có mặt giúp đỡ. Hiện, công an phường vẫn đang giải quyết vụ việc”, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch phường Mường Thanh nói.

>> Xem thêm: Đám cưới được đặt 150 mâm nhưng đến ngày hẹn lại không thấy bóng ai đến dự tiệc, chủ nhà hàng lên tiếng nhờ giải cứu

Nguồn: Góc Thư Giãn