Nhận hộp cơm nóng cứu trợ, Cụ ông Quảng Bình bật khóc vì không nghĩ sẽ có ngày này.

Nhận suất cơm hộp cơm nóng cứu trợ cụ ông bật khóc nức nở vì đây là hộp cơm đầu tiên sau 5 ngày bị cô lập ở khu vực này.

Nhận hộp cơm nóng cứu trợ

Mưa lũ khiến nước dâng cô lập nhiều khu vực, nhiều bà con phải nhịn đói, bám trụ đợi đội cứu hộ. Mới đây sau khi xem khoảnh khắc cụ ông bật khóc khi nhận suất cơm cứu trợ đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

Được biết cụ ông trong ảnh là cụ Nguyễn Văn Lài, thôn Hòa Bình, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh. Khu vực cụ ở là nơi sâu nhất tỉnh Quảng Bình vì thế đội cứu hộ phải rất vất vả mới mang được đồ tiếp tế tới.

Cụ đã trông ngóng suốt 5 ngày để nhìn thấy thuyền cứu hộ, tưởng chừng tuyệt vọng buông xuôi thì đoàn cứu hộ đã tới. Hộp cơm nóng hổi khiến đôi mắt già nua giàn giụa nước mắt. Chưa bao giờ có trận đại hồng thủy lớn thế này.

>> Xem thêm: Bà cụ 93 tuổi vác bao tải mang đồ cứu trợ bà con miền Trung

Ngoài ông Lài có lẽ còn rất nhiều bà con đang đợi được tiếp tế và cứu hộ ra khỏi vùng nguy hiểm, đói lạnh, nỗi sợ hãi khi nước dâng là tất cả những gì mà người dân vùng lũ đang phải trải qua.

Hy vọng mọi người đi từ thiện trợ cấp nhớ tìm những vùng sâu vùng xa bị cô lập để bà con không phải đợi, chịu đựng cơn đói khát quá lâu.

Cụ ông bật khóc nhận suất cơm nóng giữa mênh mông nước bạc.

>> Xem thêm: 8 con ???? ???? ?à? mẹ lên nóc nhà 5 ngày giữa lũ lụt Quảng Bình

Nguồn: Huệ/Tinnhanhvnn