Nhan sắc của BB Trần – Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ông

Sau 14 ngày cách ly tại gia theo chỉ định của sở y tế, BB Trần - Hải Triều chính thức tái xuất với gương mặt lởm chởm râu ria.

252

Ngày 9/3 vừa qua, BB Trần – Hải Triều vui mừng thông báo cả hai đã chính thức hoàn tất việc cách ly tại nhà theo quy định của sở y tế để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Với 14 ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, cặp danh hài trẻ cũng không mấy bận tâm đến việc chăm sóc nhan sắc nên nhiều người có phần không quen mắt khi nhìn gương mặt cả hai trong bộ dạng râu ria, rất đàn ông.

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngHình ảnh đậm son phấn, chỉn chu của BB Trần – Hải Triều trước khi cách ly (Ảnh: FBNV)

BB Trần râu ria sau 14 ngày cách ly

BB Trần vốn xây dựng hình ảnh đẹp, chỉn chu và đặc biệt nữ tính, mềm mại khi cần thiết cho từng vai diễn nhưng trong suốt nửa tháng cách ly, anh không màn đến việc cạo râu hay trang điểm lung linh như thường ngày.

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngHình ảnh nam tính, râu ria của BB Trần (Ảnh: FBNV)

Khi hoàn tất việc cách ly nhiều người bắt đầu cảm thấy lạ lẫm trước diện mạo có phần chững chạc, nam tính của BB Trần. Nhiều bạn bè đã trêu ghẹo nam diễn viên và cho rằng anh như vừa đi Hàn Quốc “chuyển giới” về.

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngDù nam diễn viên xả tóc nhưng gương mặt của anh vẫn hiện sự nam tính (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngBB Trần ôm ấp ngay Jun Phạm trong lần hội ngộ sau 14 ngày xa xách (Ảnh: FBNV)

Sau 14 ngày cách ly anh cũng thông báo chính thức trở lại công việc: “Hiện tại em đã được tái hòa nhập cộng đồng rồi nha mọi người ơi. Sức khỏe rất tốt, vẫn lên ký đều đều nha các anh chị nhãn hàng ơi, em chính thức nhận show lại rồi nha”.

Hải Triều tút tát lại nhan sắc sau 14 ngày cách ly

So với BB Trần, Hải Triều có phần gầy hơn, anh cũng để tóc đầu đinh thay vì tóc dài như người bạn thân. Trong suốt quá trình cách li, nam diễn viên dành thời gian để ủng hộ sản phẩm của các đồng nghiệp cũng như khuyến cáo mọi người giữ gìn sức khoẻ.

Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly, Hải Triều như “cá gặp nước” khi được trở lại cuộc sống thường nhật. Anh cũng bắt đầu việc tút tát lại nhan sắc trước khi ra đường gặp gỡ bạn bè. Trong loạt ảnh do Hải Triều đăng tải có những khoảnh khắc anh râu ria lởm chởm khiến nhiều người không khỏi bật cười. Nhiều ý kiến còn bảo rằng: “Cô Lụa xinh đẹp điệu đà ngày nào giờ đâu mất rồi?” thậm chí còn đặt nghi vấn đây không phải là Hải Triều.

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngGương mặt của Hải Triều còn nhiều râu hơn cả BB Trần (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc của BB Trần - Hải Triều sau cách ly: râu ria, quá sức đàn ôngHải Triều tuy có nhiều râu ria nhưng gương mặt vẫn hết sức trắng sáng (Ảnh: FBNV)

Hy vọng sau thời nghỉ ngơi, bồi bổ sẽ giúp cặp đôi có thêm ý tưởng để cho ra mắt sản phẩm mới. Những MV đầu năm của Vpop dường như chưa có sức bật khi không có sự nhúng tay vào của BB Trần – Hải Triều.