Nhật Kim Anh dành trọn 2 ngày mừng sinh nhật con trai tròn 5 tuổi: Chúc con ngoan hiền, mẹ yêu con nhiều lắm!

Nữ ca sĩ dành trọn hai ngày xuống Cần Thơ để tổ chức sinh nhật cho con trai cưng dù lịch trình khá bận rộn.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đăng tải hàng loạt hình ảnh hạnh phúc khi chụp cùng con trai trong ngày sinh nhật. Nữ diễn viên cho biết dù lịch trình bận rộn nhưng cô vẫn dặn dò trợ lý không nhận công việc hai ngày 19/9 và 20/9 để về Cần Thơ chúc mừng sinh nhật và dắt con trai đi chơi sau bao ngày không gặp mặt.

Trên trang cá nhân, cô liên tục bày tỏ cảm giác vui sướng và nhắn gửi lời yêu thương đến con trai: “Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền hiếu thảo! Mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng mẹ nhé! Mẹ yêu con trai nhiều lắm”. Sau đó, Nhật Kim Anh còn gọi con trai cưng của mình là “cục vàng khối”, “đại gia” của đời mẹ khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ tình mẹ cao thượng của nữ diễn viên dành cho con mình.

Được biết, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc vào cuối năm 2014 và có một con trai tên là Ngô Bửu Long. Đến giữa năm 2019, cặp đôi tuyên bố chia tay và quyền nuôi dưỡng, chăm con thuộc về chồng cũ của Nhật Kim Anh. Sau nhiều lần gửi đơn giành quyền nuôi con, nữ diễn viên vẫn ra về tay trắng và chấp nhận cho con trai về nhà cha ruột ở Cần Thơ sinh sống.

Gần đây, khi gặp phải những vấn đề về quyền nuôi con và những tin đồn không hay về chuyện tình cảm, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ cảm xúc, hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội để giải tỏa áp lực. Nhờ đó mà người hâm mộ có cơ hội hiểu hơn về cuộc sống, tâm tư của Nhật Kim Anh. Nhiều khán giả không ngừng động viên cô vượt qua sóng gió, vững tâm và tập trung cho sự nghiệp lẫn chăm sóc con trai.

Hiện tại, Nhật Kim Anh gần như đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng trong tình cảm lẫn đời sống. Cô tập trung hoạt động nghệ thuật và tham gia đóng phim nhiều hơn. Dù chấp nhận sống xa con trai, nữ diễn viên vẫn luôn dành thời gian để ghé thăm và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

>> Xem thêm: Hari Won tіếᴛ lộ tình trạng sức khỏe và lý do chưa thể có con với Trấn Thành: Nếu ???? ?ầ? sẽ khó giữ được

Nguồn: Diadiemanuong.com