Nhóm antifan lên đến 100,000 thành viên, Hương Giang trở thành hoa hậu bị ɢʜÉᴛ nhất

Tối 29/10, group tẩy chay Hương Giang đã cán mốc 100,000 người tham gia, khiến cô trở thành nàng hậu bị ghét nhất. Nhiều nhận định cho rằng chưa từng có người nổi tiếng nào sở hữu lượng antifan lớn và "chuyên nghiệp" tới vậy.

Hương Giang bị gọi là

Vốn được yêu thích sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng gần đây, Hương Giang đang phải chịu làn sóng chỉ trích vô cùng lớn.  Cách đây ít giờ, cư dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh một nhóm kín trên Facebook anti (ghét) Hương Giang, với tên gọi “Anti nữ hoàng đạo lý”. Lượng thành viên của nhóm đạt con số khổng lồ – 100.000 người và đang không ngững tăng lên nhanh chóng.

B0403912-72AC-47A7-8001-63B48BE14A58

Công đồng mạng còn nhận ra rằng chưa có sao Việt nào sở hữu lượng antifan hùng hậu và hoạt động “chuyên nghiệp” tới vậy. Nếu trước đây, Phạm Hương là hoa hậu có lượng antifan (người ghét) nhiều nhất với nhóm anti-an (có tên gọi chị Anti chị ong nâu) với 47.000 thành viên thì này, lượng người chính thức gia nhập nhóm ghét hoa hậu Hương Giang ra mặt lên đến 100.000 thành viên.

Empty
Empty
Empty
Empty

Lý giải cho hiện tượng này, netizen cho hay đó là do cô thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, trong các show truyền hình hot và chia sẻ những triết lý, kinh nghiệm sống của mình. Bên cạnh những khán giả cảm thấy yêu thích sự sâu sắc, thông minh của Hương Giang, số khác lại khó chịu với cách “giảng giải đạo lý” của cô. Các antifan cho rằng Hương Giang rao giảng quá nhiều đạo lý dù chưa có kinh nghiệm sống và tuổi đời dày dặn. Nàng hậu cũng thường xuyên bị “ném đá” khi đưa ra một loạt phát ngôn mâu thuẫn giữa các chương trình, khiến cộng đồng mạng ngày càng chán ngán.

Hương Giang bị gọi là

Hương Giang bị gọi là “Nữ hoàng đạo lý” và đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị tẩy chay

Chưa dừng lại, các đối tượng tẩy chay Hương Giang còn có hành động vào fanpage những thương hiệu mà cô làm gương mặt đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để comment “ném đá”. Cũng trong tối ngày 29/10, một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1/11 sắp tới dù trước đó giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh có tên trên poster quảng bá.

Empty

Trước đây không lâu, Hương Giang từng chia sẻ: “Người ta thắc mắc Hương Giang nói gì nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác? Tôi không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe các quan điểm của những người phụ nữ khác”.

Thế nhưng, việc liên tục chia sẻ quan điểm cá nhân của cô khiến nhiều người thấy khó chịu.