Nhóm “học sinh” ??ệ? ?ô ??á? Trang vì bùng 240 triệu học phí và không đưa clip như thỏa thuận

Thời gian qua hình ảnh về cô giáo Trang thu húᴛ rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Từ một người bình thường, nhưng nhờ thân hình có phần nóɴg bỏɴg, cô gái này tự nhân mình là cô giáo rồi tung những clip nhạy cảm lên mạng.

thumb co giao trang

Sau khi nổi tiếng, cô giáo Trang tạo lập những group kín riêng, trong đó cô chia sẻ những hình ảnh, clip vô cùng nhạy cảm. ℓợι dụпg độ nổi tiếng và lòng tin của nhiều người, cô giáo Trang đã yêu cầu những ai muốn tham gia group của mình thì phải đóng học phí như cô đã quy định là 300 nghìn đồng 1 tháng .

Bài đăng yêu cầu đóng học phí của cô giáo Trang (ảnh chụp màn hình)

Không ít người đã chuyển khoản để được vào nhóm

Mặc dù những hội nhóm như này không có gì là trong sạch, tuy nhiên sô thành viên tham gia lại vô cùng đông đảo lên đến hàng chục nghìn và con số này ngày càng có xu hướng tăng mạnh.

Cô gái tự nhận mình là cô giáo Trang

Hình ảnh 1 buổi livestream trong “lớp học” của “cô giáo Trang”.

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao về nhân vật này, một tài khoản cá nhân có bóc pʜṓt rằng hiện cô giáo Trang đang có hành vi lừa đảo thành viên trong group.

Một tài khoản thông báo đoạn tin nhắn với cô giáo Trang

Đoạn tin nhắn cô giáo Trang không làm theo thỏa thuận như những gì đã nói ban đầu

Phản ứng lại những gì bị công kích, cô giáo Trang cho rằng do những thành viên đó công khai các đoạn clip ra khỏi nhóm kín dẫn đến việc cô bị ảnh hưởng từ cộng đồng mạng, ảnh hưởng đến danh dự.

Ngoài ra cô còn bị các cơ quan báo chí, chính quyền để í nên không thể tiếp tục công việc như trước được nữa.

Thế nhưng lời giải thích này không thể làm hài lòng tất cả những thành viên trong group đặc biệt là những người đã “lỡ” chuyển khoản số tiền 300 ngàn đồng cho cô để rồi không nhận lại được gì.

Những người đó cho rằng mình ɓị ℓừa đảo và đã làm đơn kiện yêu cầu cô hoàn trả đầy đủ tiền lại cho từng người.

Vụ việc này vẫn đang gây xôn xao dự luận nhiều ngày qua, đặc biệt về phía cô Trang, chỉ riêng việc phát tán những hình ảnh và clip như vậy cũng đủ bị xử phạt trước pháp luật rồi.

Theo Điều 326 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung K.D, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt ᴛù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);

b) Sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

c) Ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh;

d) Phổ biến cho 10 người đến 20 người: Người pɦạм ᴛội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Nguồn: Vietgiaitri, afamily