NSND Hồng Vân sau hơn 30 năm bên chồng: Ngày nào chồng cũng nhắn tin, tiền đưa hết cho tôi giữ!

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình trong suốt 30 năm qua, NSND Hồng Vân bất ngờ tiết lộ đến nay ông xã vẫn đưa hết tiền cho cô giữ và chỉ giữ lại ít tiền xài, nữ nghệ sĩ cũng cho biết ông xã cũng tin tưởng tuyệt đối vào Hồng Vân trong việc chi tiêu gia đình cũng như việc quản lý ngân sách của cô.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh và Hồng Vân là cặp đôi được khán giả yêu mến qua nhiều năm. Cả hai yêu nhau khi là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Chuyện tình sinh viên tan vỡ, mỗi người đều chọn cho mình một lối đi riêng với một cuộc sống mới nhưng đều đổ vỡ trong lần hôn nhân đầu tiên. Khi gặp lại, họ nhận ra vẫn còn duyên và cùng xây dựng mái ấm gia đình. Hiện tại, Hồng Vân và Lê Tuấn có chung với nhau một người con gái. Trước đó, nữ nghệ sĩ có hai người con riêng đã trưởng thành.

Nhắc về cuộc hôn nhân của mình, Hồng Vân cười hạnh phúc và cho biết: “Tôi không biết mô tả sao cho đúng nhưng chúng tôi không giống như vợ chồng nữa mà là một phần cuộc đời của nhau. Chúng tôi ở bên nhau quá lâu để cân đo đong đếm thời gian nữa… Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ càng khiến khán giả phải ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của mình khi tiết lộ: “Tôi đi làm suốt nhưng không bao giờ cảm thấy xa cách chồng. Anh nhắn cho tôi cả ngày, hỏi tôi đi đâu, làm gì. Hôm nào anh nhức đầu, tôi cứ rảnh việc là nhắn tin hỏi tình hình của anh. Tóm lại chúng tôi không thể sống thiếu người còn lại được”.

Nói về người chồng đã gắn bó 33 năm với mình, Hồng Vân tâm sự với khán giả rằng anh là một người “đọc nhiều hiểu rộng”, tâm lý và luôn hỗ trợ cô hết mình trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày

Có thể nhận thấy sau hơn 30 năm gắn bó, cặp đôi nghệ sĩ Lê Tuấn Anh – Hồng Vân vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với mái ấm hạnh phúc của mình.

>> xem thêm: MC Cát Tường bật khóc nói về nỗi lòng thầm kín: “Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi”

Nguồn: Cao Minh Đạt