Nữ ca sĩ Hòa Minzy rao bán một lúc 2 căn hộ hạng sang vì ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 vừa rao bán 2 căn hộ tiền tỷ ở trung tâm Tp.HCM do những ảnh hưởng từ dịch bệnh SARS-CoV-2.

299

Thời gian vừa qua, vì tình hình dịch SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp dẫn đến các hoạt động giải trí – văn hóa bị đình trệ, nghệ sĩ phải hủy nhiều show diễn và ngồi nhà chờ dịch qua. Ngoài ra vì ảnh hưởng của dịch bệnh SARS-CoV-2 mà một số sao Việt đã lên tiếng thông báo bán nhà và các bất động sản thuộc sở hữu để qua được thời kì khủng hoảng này.

Mới đây, Hòa Minzy là sao Việt tiếp theo thông báo bán bất động sản vì ảnh hưởng của SARS-CoV-2. Nữ ca sĩ “kêu cứu” mọi người hãy giải cứu bất động sản vì hiện tại mọi thứ đang bị đóng băng. Hòa Minzy cho biết cô có đầu tư vài căn hộ để đợi tăng giá rồi bán nhưng cuối cùng dịch tràn về, giờ bán với giá gốc cũng không ai mua.

Hòa Minzy hiện đang muốn bán 2 căn hộ ở Quận 1 – TP.HCM, mỗi căn có giá khoảng 7 tỷ 8 trăm triệu đồng. Như vậy hai căn hộ của nữ ca sĩ sinh năm 1995 được rao bán với giá khoảng 15 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy rao bán một lúc 2 căn hộ hạng sang vì ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2Hòa Minzy thông báo bán 2 căn hộ tiền tỷ giữa tình hình khó khăn vì dịch bệnh SARS-CoV-2.

Chưa biết Hòa Minzy đã bán được nhà chưa nhưng với việc sở hữu “sương sương” các căn hộ hàng chục tỷ đồng cho thấy Hòa Minzy cũng là một trong những đại gia bất động sản của showbiz Việt. Cách đây không lâu, Hòa Minzy khiến công chúng trầm trồ khi khoe căn biệt thự khang trang, nằm ngay mặt tiền đường lớn gồm 5 tầng mặt mua tặng cho bố mẹ.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy rao bán một lúc 2 căn hộ hạng sang vì ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2Hòa Minzy vừa chi mạnh tay mua tặng bố mẹ một căn biệt thự đồ sộ vào dịp đầu năm 2020.

Không chỉ có trong tay các bất động sản tiền tỷ, Hòa Minzy còn có sở thích với hàng hiệu khi sở hữu nhiều món đồ đắt tiền từ các thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Ngoài ra, Hòa Minzy còn dành ra một khoản lớn để lo cho em trai ăn học đến nơi đến chốn sau đó mới tính đến chuyện hôn nhân gia đình.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy rao bán một lúc 2 căn hộ hạng sang vì ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đích thị là đại gia bất động sản của showbiz Việt.

Trước Hòa Minzy, 2 sao Việt là nam ca sĩ Nathan Lee và nữ ca sĩ Ngọc Khuê cũng đã thông báo bán bất động sản thuộc sở hữu của mình. Cụ thể Nathan Lee rao bán khách sạn hạng sang ở Paris – Pháp với giá khởi điểm gần 100 tỷ đồng. Trong khi đó ca sĩ “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê bán lại khách sạn ở Sapa – Lào Cai với giá 110 tỷ đồng.