Nữ ca sĩ Ấn Độ biết mình nhiễm Co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnh, tiếp xúc với hơn 400 người

Tin mới nhận sau khi trở về từ các nước đang có dịch, nữ ca sĩ Kanika Kapoor đã không tự ý thức cách ly tại nhà mà còn tổ chức tới tận 3 buổi tiệc sang trọng. Theo báo cáo, cô tiếp xúc với khoảng 400 người.

1282

Mới đây, India Today đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Kanika Kapoor đã được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Được biết, Kanika Kapoor đã du lịch ở London một thời gian và vừa trở về quê hương vào 10 ngày trước.

Tuy nhiên, sau khi trở về từ Anh, cô không tự cách ly mà tổ chức nhiều bữa tiệc sang trọng mừng sinh nhật tuổi 42.

Theo báo cáo, bữa tiệc xa hoa được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở thành phố Lucknow với sự góp mặt của người thân nữ ca sĩ và nhiều quan chức cấp cao của Ấn Độ.

Nữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnhNữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnhNữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnh
Nữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnhKanika Kapoor tham gia 3 bữa tiệc và tiếp xúc với khoảng 400 người.

Ngay sau khi Kanika Kapoor nhận thấy dấu hiệu bị cảm cúm và có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, gia đình cô cũng được xét nghiệm và mẹ cô không may đã lây nhiễm Covid-19 từ con gái.

Cha của cô – ông Rajiv Kapoor – thừa nhận con gái đã tổ chức 3 bữa tiệc sau khi trở về từ London. Ông nói: “Sáu người trong gia đình chúng tôi đã được xét nghiệm Covid-19. Kanika đã tham dự 3 bữa tiệc sau khi trở về và tiếp xúc với khoảng 350-400 người. Hiện tại, chúng tôi đang bị cách ly cùng Kanika”.

Nữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnhNgay sau khi thông tin Kanika Kapoor tiếp xúc với khoảng 400 người dù biết có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 được đăng tải, nhiều cư dân mạng Ấn Độ không khỏi bức xúc vì sự chủ quan và vô trách nhiệm trong thời gian phòng gian phòng chống dịch bệnh của cô.

Cư dân mạng bình luận: “Sao bạn có thể bất cẩn như vậy Kanika Kapoor? Chính vì sự vô trách nhiệm này mà bạn nhiễm virus corona, nhưng bạn không nghĩ đến gia đình mình và cả 400 người đã tham gia bữa tiệc sao?”, “Làm sao bạn có thể vô trách nhiệm như vậy? Đáng lẽ bạn phải tự cách ly khi trở về từ quốc gia khác. Thay vào đó, bạn lại tổ chức tiệc tùng và chẳng ai biết là có bao nhiêu người đã bị lây nhiễm”…

Nữ ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích vì đã nhiễm co vid-19 vẫn tổ chức tiệc tùng sang chảnhCư dân mạng bức xúc chỉ trích hành động vô trách nhiệm của Kanika Kapoor.

Theo báo cáo mới nhất từ Ấn Độ, số ca nhiễm Covid-19 ở nước này đã tăng lên 107 trường hợp. Hiện chính phủ trung ương và chính quyền các bang ở Ấn Độ đang quyết liệt triển khai các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Hàng loạt bang và vùng lãnh thổ liên bang như Telangana, Delhi, Himachal Pradesh, Uttarakhand, Rajasthan, Goa, Maharashtra… đã đóng cửa trường học và các địa điểm công cộng khác vốn có nguy cơ trở thành những trung tâm lây truyền Covid-19.