NY lương 14 triệu tặng set đồ 200k để mừng đỗ Đại Học, em gái 2k2 lên mạng ?ê? ??: Gì mà ki bo thế

Quà tặng n.y thì trị giá bao nhiêu cho vừa, liệu rằng cứ lương cao là phải quà tiền triệu mới xứng tầm? Những câu hỏi này luôn đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Câu chuyện của cô bé 2k2 chê người yêu ki bo kʜiếп CDM được phen cạn lời.

em gái 2k2 lên mạng kêu ca

Bạn trai đi làm lương 14 triệu, đỗ đại học chỉ tặng cho 1 bộ quần áo thì có phải ki bo không?

Em 2k2, bạn trai em sinh năm 98, anh vừa ra trường nhưng lại có 1 công việc rất OK, anh làm từ lúc anh còn sinh viên năm 2 tới khi ra trường, anh làm về marketing, lương anh được 14 triệu. Em thấy thế là cao lắm rồi, bằng tuổi anh thì người ta còn đang chật vật với xin việc mà anh ấy lương đã được 14 triệu…

Bình thường anh vẫn hay tặng quà em nhưng toàn đồ khoảng 200-300k thôi chứ ko nhiều…em đã nghi nghi là hơi ki bo. Đợt vừa rồi trước khi biết điểm chuẩn vào trường, bạn trai em có hứa là nếu em đỗ thì sẽ mua quà tặng cho em. Em háo hức lắm, em nghĩ là sẽ 1 phần quà gì đó thật ý nghĩa, nếu ko ý nghĩa thì cũng giá trị lớn, thật đặc biệt, bất ngờ…vì đỗ đại học đâu phải dễ đâu, là bước ngoặt của cuộc đời học sinh mà.

Đúng như dự đoán, em đã đỗ và có thừa gần 1 điểm… Nói chung là cũng may và như đã hứa, anh ấy có mua quà tặng em nhưng anh chị biết tặng gì ko ạ? Hôm kia đang ở phòng thì có 1 người ship hàng gọi:

– Bạn ơi xuống nhận hàng giúp mình với!

– Đồ gì vậy bạn.

– Mình ko biết, có hàng ở Shopee gửi cho bạn, thanh toán hết rồi, bạn chỉ cần xuống lấy thôi!

Đoạn tin nhắn em gái 2k2 gửi cho n.y

Vâng, thật bất ngờ và đặc biệt. Anʜ ấy tặng em 1 bộ váy áo giá trị hẳn hơn 200k gì đó mua trên mạng. Anʜ còn khoe là bộ quần áo này đẹp, giá lại còn rẻ nữa nên mua tặng em. Cảm giác của em lúc đấy thề là thấy “Phèn” không chịu được luôn ý.

Trong đầu nghĩ kiểu ô, bạn trai mình đi làm lương cao, mình đỗ đại học là cả 1 sự cố gắng, bước ngoặt trong cuộc đời mà tặng được 1 bộ đồ giá bèo vậy. Thật sự là ko hiểu ý anh là gì hay anh tiếc tiền với em.

Bộ quần áo mà em gái đáɴʜ giá là “phèn”

Nói tóm gọn lại là nó chẳng xứng đáng với những gì em cố gắng và em kì vọng. Tự hỏi có phải anh ấy là 1 người sống ki bo ko ạ, đàn ông đàn ang tiếc vài triệu bạc mua 1 món quà có ý nghĩa tặng người yêu mà các anh giờ thế à, lúc nào cũng khoe giỏi, lương cao nhưng lại tiếc tiền, ki bo?

Lại còn “Sắp có khuyến mãi lớn để a thức đêm săn thêm mã rồi tặng em thêm 1 bộ nữa nhé”. Cần lắm ý nhỉ? Những đồ ấy em tự mua được.

CDM cảm thấy cạn lời trước những lý lẽ mà em gái này đưa ra. Không ít người cho rằng có quà là tốt rồi chứ đừng nói đến việc đòi hỏi quá nhiều như thế này.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: Pha Lê – BTĐLCA