Ôm cua với tốc độ ?à? ??ờ, phượt thủ Exciter ??? ??ẳ?? vào xe tải, văng xa 10m

Khi tới khúc cua mà không điều chỉnh lại tốc độ phù hợp và chú ý quan sát thì việc xảy ra va chạm là khó tránh khỏi. Mới đây, một clip khiến nhiều người thót ᴛім vì đã ghi lại cảnh một phượt thủ ôm cua với tốc độ bàn thờ.

Ôm cua với tốc độ bàn thờ

Vụ việc xảy ra ở Km 152+400 QL6, đoạn qua bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Phượt thủ lái xe máy Exciter 216.55 lưu thông theo hướng Sơn La – Hà Nội với tốc độ rất nhanh. Do vào cua lái xe bị ɡіậᴛ mình rồi phanh gấp nên chiếc xe và người đã ngã ra và lao vào gầm xe tải lưu thông theo chiều ngược lại.

Từ clip có thể thấy đoạn cua này rất khó đi. Nếu đi với tốc độ nhanh thì sẽ cần ôm cua một vòng rộng mới có thể qua được.

Ảnh từ clip

Thanh niên đi với tốc độ bàn thờ nên đến khúc cua không kịp giảm tốc độ, cứ thế lao thẳng về phía trước. Khi cua, xe của thanh niên nghiêng hẳn về một bên dẫn tới thăng bằng, không thể xử lý kịp tình huống.

Ảnh từ clip

Trước khi lao vào xe tải, thanh niên đã ngã xe rồi bị văng ra ngoài, va chạm trực tiếp với đầu xe tải.

Ảnh từ clip

Do trước đó thanh niên di chuyển nhanh, lại va chạm mạnh với xe tải nên tiếp tục bị văng xa thêm một đoạn mới dừng hẳn lại.

Ảnh từ clip

Do tai nạn, trên đường xuất hiện toàn là những mảnh vỡ từ chiếc xe Exciter của phượt thủ.

Ảnh từ clip

Sau khi lao vào phần đầu xe tải, thanh niên tiếp tục bị văng ra và trượt dài thêm khoảng hơn 10 mét trên đường nên bị thương nặng.

Nguồn: Phuc Truong