Phản bội người yêu cũ để đến với tình mới, cô gái không ngờ bị nghiệp quật ‘sừng trồng sừng’ mà không biết

Chạy theo những thứ vật chất bên ngoài, cô gái chẳng thể ngờ quả báo đến sớm. Đây là bài học đắt giá cho những người khi yêu có tư tưởng ‘đứng núi này trông núi nọ’.

Phản bội người yêu cũ để đến với tình mới, cô gái không ngờ bị nghiệp quật ‘sừng trồng sừng’ mà không biết

Lời thú tội của một cô gái khi “cắm sừng” người yêu cũ để chạy theo người mới nhận được hơn 12 nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn lượt bình luận của dân mạng. Lấy hết can đảm, cô gái cho biết lý do phản bội người yêu vì người kia hơn anh về mọi mặt, có nhà, có xe.

Dù người mới chỉ có hành động quan tâm mập mờ nhưng cô nàng vẫn tin tưởng để chạy theo. Và kết cục, cô nàng cũng chẳng được hạnh phúc khi nhận được tin sốc người yêu mới chỉ coi mình là mối tình qua đường, còn thực ra anh ta đã sắp lấy vợ.

Cô gái chua xót viết: “Hối hận vì không tìm hiểu kĩ người ta.

Mình và người yêu cũ yêu nhau được 4 năm thì cách đây 3 tháng chúng mình chia tay…đơn giản là mình cắm sừng người yêu cũ để đến với người mới. Nói ngắn gọn người mới hơn người yêu cũ mình ở mọi mặt, cao to, đẹp trai, nhà giàu, công việc ổn, nhà có, xe có. Anh đó mới về Hà Nội làm việc được nửa năm mà đã mua thêm 1 nhà ở Hà Nội để làm việc, còn xe thì anh ấy lấy ở quê lên để phục vụ công việc.

Có điều trong suốt thời gian tán mình thì anh không bao giờ nói yêu, anh chỉ rủ mình đi ăn, đi uống nước, café, đi xem phim, đi dạo phố… lúc đầu mình cũng từ chối nhưng dạo gần đây mình và người yêu cũ hay cãi nhau nhiều nên mình…tâm sự với người mới, rồi cùng người mới đi chơi, sau đó mình tự thấy bản thân phát sinh tình cảm với người mới. Sau nhiều lần như vậy… mình hỏi:

– Anh có thích em không?

– Em nghĩ xem?

– Em đoán là anh thích em.

– Giờ anh cũng không biết nói như nào, còn em?

– Em thích anh, em yêu anh, nhưng em đang có người yêu.

– Thì em chia tay người ta thôi, rõ ràng em không còn yêu người ta nữa rồi.

Và rồi mình chia tay người yêu cũ để đến với người yêu mới, chúng mình cũng đã làm việc ấy với nhau…vì mình cũng 25 tuổi, không còn trẻ, việc ấy với mình là chuyện bình thường cho đến cách đây 2 tuần… mình phát hiện ra người mới chuẩn bị lấy vợ. Mình shock, shock thật sự… mình hỏi:

– Sao anh có vợ rồi anh lại không nói với em?

– Em có hỏi đâu.

– Vậy sao anh còn đối xử vậy với em.

– Vì anh thích đối xử như vậy.

– Vậy tại sao em nói em thích anh, em yêu anh, anh không nói là anh có vợ để em biết.

– Tại sao anh phải nói với em, tất cả là em nói chứ anh có nói yêu em, thích em đâu.

Cái lúc ấy, mình mới nghĩ lại, ừ người đàn ông này quá khôn ngoan, anh ta không nói gì, chỉ rủ mình đi chơi, đi xem phim, đi ăn mà không chụp ảnh cùng nhau, nhắn tin với nhau = 1 số điện thoại khác,… facebook cũng không up gì luôn… đến lúc đó mình mới biết mình đã bị lừa. Lúc đầu nghĩ hay là bóc phốt nhưng rồi nghĩ lại lại thấy… mình cũng là người sai cơ mà, cắm sừng người yêu cũ đến với người mới, rồi lại không tìm hiểu kĩ…vì những thứ bên ngoài của họ làm mình choáng váng.

Giờ mới biết…người yêu cũ thi thoảng có giận, có dỗi nhau nhưng lúc nào anh cũng là người xin lỗi. Giờ chẳng còn mặt mũi nào để quay lại với anh ấy nữa. Đây có phải quả báo của mình không? Do mình cả thôi”.

Việc cô gái bị “nghiệp quật” khiến dân tình hả hê vì cho rằng đây là cái giá phải trả cho việc đứng núi này, trông núi nọ: “Chỉ có miếng phô mai trong cái bẫy chuột là miễn phí thôi”, “Cái đấy người ta gọi là quả báo nhãn tiền đấy con”, “Bộ phim tình cảm của bạn có cái kết thật là làm hả hê người xem và phải cảm ơn bạn vì đó chính là ví dụ điển hình cho những người đứng núi này trông núi nọ”…

 

CĐM hả hê khi cô nàng gian dối bị nghiệp quật.