Phía Binz tung bằng chứng khẳng định không hát nhép, quán bar xin lỗi vì sự xuất hiện của fan nhí

Netizen xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh Binz trình diễn ca khúc Bigcityboi tại một quán bar. Sân khấu trên không có gì đáng nói cho đến khi khán giả chỉ ra nam rapper đã trình diễn ca khúc có nội dung người lớn trước mặt một bé gái rất nhỏ.

Phía Binz tung bằng chứng khẳng định không hát nhép, quán bar xin lỗi vì sự xuất hiện của fan nhí

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh Binz biểu diễn tại một quán bar đã gây chú ý cộng đồng mạng. Chuyện sẽ không có gì đáng gây xôn xao nếu như ngay trước khi nam rapper biểu diễn ca khúc có nội dung khá “người lớn” – Bigcityboi thì bất ngờ xuất hiện một cô bé fan nhí bước lên sân khấu.

Nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do một cô bé nhỏ tuổi lại có thể bước vào không gian quán bar/club.

Bên cạnh đó, màn trình diễn của Binz cũng làm cộng đồng mạng tranh cãi khi cho rằng anh đang hát nhép.

Ekip Binz tung bằng chứng khẳng định không hát nhép, tiết lộ phía quán bar đã xin lỗi vì sự xuất hiện của fan nhí - Ảnh 2.

Hình ảnh Binz trình diễn ca khúc Bigcityboi trong quán bar và sự xuất hiện của cô bé nhỏ tuổi

Clip trình diễn của Binz được ekip tung ra để phủ nhận nghi vấn hát nhép

Tranh cãi nghi vấn Binz hát nhép, rap

Sau khi sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội, mới đây, đại diện truyền thông SpaceSpeakers – đơn vị quản lý của rapper Binz đã đưa ra phản hồi chính thức về sự việc này.

Netizen tranh cãi đoạn clip Binz diễn Bigcityboi trước mặt một bé gái trong quán bar, còn nghi ngờ hát nhép? - Ảnh 5.

Theo đó, về việc sân khấu biểu diễn của Binz có sự xuất hiện của cô bé fan nhí, nam rapper đã vô cùng bất ngờ và nhắc khéo đưa bé vào trong nhưng do khách khá đông nên phía quán bar không thể kiểm soát.

Ekip Binz nói thêm, sau buổi biểu diễn, phía Binz có trao đổi thì được biết, bé gái chính là con của một vị khách mà phía quán đã không kiểm soát được. Đại diện quán cũng gửi lời xin lỗi đến Binz về sự cố này và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Ekip Binz tung bằng chứng khẳng định không hát nhép, tiết lộ phía quán bar đã xin lỗi vì sự xuất hiện của fan nhí - Ảnh 3.

Phía ekip Binz cho biết phía quán bar đã gửi lời xin lỗi vì sự cố fan nhí xuất hiện trong quán

Không chỉ vậy, về nghi vấn hát nhép trong sự kiện tối 25/9 vừa qua, ekip Binz khẳng định điều này là sai sự thật.

Binz phản hồi về nghi vấn hát nhép - Giải trí - ZINGNEWS.VN

Binz hát giọng thật trên tất cả các bài hát và chỉ có thêm những tiếng bè, tiếng đệm từ beat để đảm bảo phần trình diễn chỉn chu hơn.

Đây cũng là kĩ thuật mà nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế cũng thực hiện để giúp phần biểu diễn được tốt. Phía ekip còn tung ra đoạn clip trình diễn cận cảnh của Binz trong quán bar để bác bỏ tin đồn Binz hát nhép.

>> Xem thêm: Trấn Thành tiếp tục bị chê ‘làm màu’ tại ‘Rap Việt’: In hẳn lyrics của TLinh để đọc, nhận xét dài hơn HLV và giám khảo

Nguồn: SpaceSpeakers – Ảnh: Chụp màn hình