Phụ nữ thông minh sẽ xịt nước hoa để giữ hương thơm ở 4 nơi này ngoài sau tai và cổ tay

Để có thể ngửi thấy mùi hương thơm khi giơ tay hầu hết các cô gái đều xịt nước hoa sau tai và cổ tay nhưng lại quên đi 4 chỗ cũng quan trọng không kém.

Nước hoa cũng có thể xịt ở 4 nơi này, chúng không chỉ tồn tại lâu hơn sau tai và cổ tay mà còn giúp bạn tỏa ra hương thơm quyến rũ mọi lúc, mọi nơi.

1. Trên quần áo

Chúng ta có thể xịt nước hoa lên quần áo. Trên thực tế, so với phun trực tiếp lên da, xịt lên quần áo sẽ lâu hơn. Nhưng không phải nước hoa nào cũng phù hợp để xịt lên quần áo. Nếu có một chút chảy hoặc nước hoa có màu riêng không phù hợp để xịt lên quần áo, nó sẽ không chỉ làm cho quần áo nhuộm màu mà theo thời gian có thể biến quần áo thành màu vàng, dễ dẫn đến cảm giác nếp nhăn hoặc vết hằn, vì vậy nếu nước hoa của bạn trong suốt hoặc nhẹ hơn, bạn có thể xịt nó lên một số quần áo.

Phụ nữ thông minh sẽ xịt nước hoa ở 4 nơi này ngoài sau tai và cổ tay

Chúng ta có thể xịt lên cổ tay áo, giống như xịt nó lên cổ tay, và xịt một ít nước hoa lên gấu quần áo hoặc gấu váy, để tạo ra mùi hương kéo dài cùng với chuyển động của chúng ta.

2. Đuôi tóc

Nếu bạn có mái tóc dài thì đừng bỏ lỡ phạm vi tóc dài, bạn cũng có thể xịt nước hoa. Trên thực tế nhiều người cũng đã sử dụng mùi thơm cho tóc như tinh dầu. Khi tinh dầu được sử dụng, nó tương đương với việc xịt nước hoa lên tóc của chúng ta, nhưng tác dụng chính của tinh dầu là làm cho tóc chúng ta mềm mại, vì vậy thời gian lưu hương lâu dài của nó là tương đối ngắn. Một loại nước hoa tương tự hoặc nhẹ hơn được xịt vào cuối tóc sẽ tăng mùi thơm cho tóc hơn.

Phụ nữ thông minh sẽ xịt nước hoa ở 4 nơi này ngoài sau tai và cổ tay

Khi xịt vào phần đuôi tóc: Vơ xoắn tóc theo hình tròn sau đó nhẹ nhàng xịt nước hoa, và cuối cùng chải tóc bằng lược để tỏa mùi hương ở cuối tóc. Nước hoa ở cuối tóc cũng sẽ được nhuộm trực tiếp trên quần áo, và hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn. Hương thơm của nước hoa rất quyến rũ.

3. Mắt cá chân

Phụ nữ thông minh sẽ xịt nước hoa ở 4 nơi này ngoài sau tai và cổ tay

Nếu bạn thích mang một đôi giày đơn, giày cao gót hoặc dép vào mùa hè, đừng bỏ lỡ nó, bạn có thể xịt một ít nước hoa lên mắt cá chân của chúng ta. Xịt nước hoa lên mắt cá chân, và hương thơm sẽ lan ra cùng với chuyển động của mắt cá chân. Bất kể bạn đi đâu, sẽ có mùi thơm. Hơn nữa, có nhiều loại nước hoa thay đổi theo sự gia tăng nhiệt độ cơ thể, và tạo ra sự thay đổi hương vị, được sử dụng đặc biệt vào mùa hè.

4. Thắt lưng

Ngoài ra còn có một phương pháp xịt rất quyến rũ, đó là xịt nước hoa lên thắt lưng. Nếu bạn chính thức tham dự một số bữa tiệc hoặc các cuộc họp thường niên, đừng quên xịt một chút dầu thơm vào lưng, và bạn cũng có thể cho một ít nước hoa vào giữa mông hoặc trên quần áo của bạn và thắt lưng.

Phụ nữ thông minh sẽ xịt nước hoa ở 4 nơi này ngoài sau tai và cổ tay

Khi xịt nước hoa, chú ý tỏa càng rộng càng tốt. Nếu tập trung ở một nơi nhất định, nó sẽ làm cho mùi nước hoa quá đậm đặc. Bạn cũng nên tránh xịt vào nơi có nhiều mồ hôi như một số vùng cổ hoặc ở những nơi đổ mồ hôi trước ngực, nếu bạn trộn nước hoa và mồ hôi nó sẽ tạo ra mùi hôi, hắc khó chịu. Vì vậy tốt hơn là xịt nước hoa lên thắt lưng.

>> Xem thêm: 22 kiểu đầm dự tiệc lung linh cho các nàng ‘không biết mặc gì đi đám cưới người yêu cũ’