Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ Angelababy

Mới đây, Phương Oanh đã đăng bộ ảnh mới vừa thực hiện cùng với ê-kíp của nhiếp ảnh gia Zim Luc. Cô cũng cho biết mình không sợ bị quy chụp copy ý tưởng từ Angelababy.

238

Bộ ảnh được nhận xét là khá giống ảnh thời trang của Angelababy ra mắt đầu tháng 3 năm nay.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyBộ ảnh mới được Phương Oanh chia sẻ trên facebook cá nhân.

Nói về bộ ảnh, Phương Oanh chia sẻ vì nhiếp ảnh gia Zim Lục quá ấn tượng với bộ ảnh của Angelababy do nữ nhiếp ảnh gia Chen Man thực hiện cho một tạp chí Trung Quốc phát hành số tháng 3 nên đã thuyết phục Phương Oanh chụp bộ ảnh tương tự bởi cô có gương mặt đẹp mong manh và vóc dáng phù hợp.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyMặc dù biết khi bộ ảnh tung ra nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc học hỏi ý tưởng từ Angelababy nhưng ‘Quỳnh búp bê’ vẫn nhận lời. Ảnh: FB Phương Oanh

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyPhương Oanh cho biết, thông qua bộ ảnh, cô muốn gửi gắm thông điệp đến những người phụ nữ, hãy tự tin vào bản thân để theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân, chứ đừng giam mình trong thế giới của sự tự ti, sợ hãi. Ảnh: FB Phương Oanh

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyTrong loạt ảnh, diễn viên Quỳnh búp bê diện những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, bay bổng. Ảnh: FB Phương Oanh

‘Tôi cũng là một trong người yêu thích Angela Baby và nhiều nghệ sĩ quốc tế khác. Tôi luôn theo dõi họ và học hỏi ở họ những điều tích cực’ – Cô giải thích.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyKhông khó để nhận ra đây ý tưởng mà Angelababy và Chen Man vừa thực hiện đợt đầu tháng 3 vừa rồi. Ảnh: Zim Lục, Weibo.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ Angelababy

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyHình ảnh của Phương Oanh (ảnh trên) được lấy ý tưởng từ Angelababy (ảnh dưới). Ảnh: Zim Lục, Weibo.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyPhương Oanh được Zim Lục thuyết phục chụp bộ ảnh giống Angelababy. Ảnh: Zim Lục, Weibo.

Phương Oanh hiện đang tham gia vai diễn Cô giáo Uyên trong Cô gái nhà người ta, thời gian này diễn viên Quỳnh búp bê đang hạnh phúc với tình yêu mới làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Một số ảnh trong bộ ảnh gốc của Angelababy được đăng trên tạp chí thời trang Thụy Lệ số tháng 3, có tên gọi ‘Hoa và Băng’.

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ Angelababy

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ Angelababy

Phương Oanh thừa nhận bộ ảnh tuyệt đẹp mới tung ra lấy ý tưởng từ AngelababyAngelababy thể hiện nét đẹp hoang dại, ma mị, quyến rũ. Nguồn Weibo