Quang cảnh nhà bà Tân Vlog vắng “như chùa bà Đanh” vì bị tạm ngưng sản xuất video sau ?ù? ?ù? của con trai

Sau khi kênh của Hưng Vlog bị bay màu do vi phạm, điều CDM quan tâm không kém chính là liệu rằng kênh của Bà Tân Vlog có tiếp tục hoạt động? Mới đây, hình ảnh nhà bà Tân vắng vẻ, đồ đạc để không kʜiếп dân mạng không khỏi thắc mắc.

Quang cảnh nhà bà Tân Vlog

Bất ngờ nổi lên như một hiện tượng từ những chuỗi video với chủ đề “siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog nhanh chóng thu ɦúᴛ được sự chú ý của rất nhiều xem. Kênh của bà Tân còn đạt được 1 triệu người theo dõi Youtube một cách nhanh chóng.

Nhưng thời gian gần đây, sự chú ý của CDM lại được dồn sang con trai bà Tân – Hưng Vlog. Sự chú ý này không phải đến từ những nội dung thú vị, độc lạ trong video mà lại là những lời cʜỉ ᴛгícʜ dành cho nội dung phản cảm mà Hưng sản xuất trong video.

Bà Tân Vlog cùng con trai Hưng Vlog

Sau những lần bị xử phạt do sản xuất nội dung phản cảm, Hưng Vlog đã bị xóa kênh. CDM liền đưa ra nghi vấn liệu rằng kênh của bà Tân Vlog có còn tiếp tục hoạt động hay không? Đặt vào trường hợp của hai mẹ con bà Tân, thì nghi vấn này là có cơ sở bởi hàng loạt những video từ kênh của bà Tân đều có sự đóng góp của Hưng Vlog trong quá trình sản xuất.

Mới đây, CDM truyền tay nhau những hình ảnh về nhà bà Tân sU khi Hưng Vlog bị xử phạt và xóa kênh. They vì có bầu không khí sôi nổi, đông người như trong những video trước đây, căn nhà của bà Tân trở nên vắng vẻ hơn cả.

Nhà bà Tân trở nên im lìm, vắng vẻ

Không có những bạn trả tới thăm, tới tham gia vào những video trải nghiệm đồ siêu to không lồ. Căn nhà trở nên im lìm, vắng lặng. Những dụng cụ dùng để sản xuất video trước đây đều được rửa sạch và xếp lại vào góc nhà.

Nhà bà Tân trở nên im lìm, vắng vẻ

Ghi nhận từ phóng viên của Zing, khoảng sân nhà bà Tân thường dùng để làm “trường quay” cùng số đạo cụ cỡ lớn nồi niêu xoong chảo… đều được cất vào một góc, nằm lăn lóc trước cửa nhà kể từ khi bà không còn quay video clip nữa. Đồ dùng của Hưng Vlog trong nhiều clip như bóng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế… cũng được chất đầy trong căn nhà kho.

Đạo cụ làm video xếp xó khắp nhà kho

Theo hàng xóm xung quanh, hiện tại, cả nhà bà Tân đã đi làm đồng nhưng vẫn mở cửa cho những ai muốn ghé thăm quan. CDM không khỏi hoài niệm về những video trước đây của bà Tân.

Nhà bà Tân trở nên vắng vẻ

Trong khi kênh của bà Tân thiên về ẩm thực, thì các clip của Hưng Vlog lại chủ yếu có nội dung troll, thử thách…

>> Xem thêm: Hưng Vlog bị ?ó? ?ê??, sự nghiệp về 0, loạt kênh ??ả? của Điền Quân ??y ?à?: Cuộc “thanh lọc” Youtube đã bắt đầu

Hưng Vlog hoạt động với kênh cùng tên đã sở hữu 2,92 triệu subcribers đã sở hữu nút vàng từ YouTube. Bên cạnh đó, Hưng còn có một kênh khác là Hưng Troll chuyên đăng tải các video có nội dung chơi khăm với khoảng 500 ngàn subcribers.

Bà Tân cùng con trai Hưng Vlog

Nguồn: Tổng hợp