Sau thời gian chia tay với chồng, ‘hot girl bánh tráng trộn’ Đà Lạt than thở đang ‘mắc kẹt’ giữa tiết kiệm và tiêu tiền

Đăng bức ảnh mới nhất hết sức nóng bỏng, quyến rũ, tuy nhiên ‘hot girl bánh tráng trộn’ lại đưa ra caption mang đầy tính chất phân vân giữa việc có nên tiết kiệm hay tiêu tiền khi còn trẻ. Câu hỏi đang gây tranh cãi giới trẻ thời gian gần đây.

Sau thời gian chia tay với chồng, ‘hot girl bánh tráng trộn’ Đà Lạt than thở đang ‘mắc kẹt’ giữa tiết kiệm và tiêu tiền

Còn trẻ nên tiết kiệm hay sống hết mình là câu hỏi gây tranh cãi nhất đối với giới trẻ ngày nay. Và có lẽ nàng hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt nổi tiếng một thời cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Lưu Hoài Bảo Chi – ‘hot girl bánh tráng trộn’ đã đăng dòng caption về sự phân vân giữa việc nên chi tiêu thế nào khi còn trẻ.

Cô viết: ‘Tôi đang mắc kẹt giữa 2 triết lý sống: ‘Hãy tiết kiệm khi còn trẻ’ và ‘Ta chỉ sống một lần trong đời’.

Hình ảnh mới nhất của hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt.

Hình ảnh mới nhất của hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt.

Kèm theo đó là bức ảnh cô nàng diện trang phục đen cá tính, nổi loạn, không kém phần quyến rũ, nóng bỏng nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt than thở đang 'mắc kẹt' giữa tiết kiệm và tiêu tiền 1

Có lẽ, đây là câu hỏi mà bản thân mỗi bạn trẻ từng suy nghĩ trong đời về việc nên sống tiết kiệm cho tương lai hay sống như thể ngày mai là tận thế.

Ở bên dưới bài viết, phần lớn các bạn trẻ đều bình luận hài hước, cho rằng mình đang còn trẻ, còn chưa có một khoản tích lũy nào, ăn bữa sáng còn lo bữa tối hay ‘vẫn còn phải xin tiền bố mẹ đóng học thì làm sao mà biết làm chủ cuộc sống này’.

Cũng có nhiều bạn trẻ vẫn thường hay hô khẩu hiệu rằng hãy sống hết mình với tuổi trẻ đi, chơi hết mình đi vì tuổi xuân mỗi người chỉ có một lần, ta chỉ sống một lần trong đời, có ai biết ngày mai sẽ ra sao đâu.

Thế nhưng, có không ít bạn trẻ thể hiện suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm với cuộc sống của chính bản thân và gia đình cũng như xã hội.

Bởi theo họ, nếu sống buông thả theo suy nghĩ ‘cháy hết mình’, ‘tiêu hết tiền’ chỉ trong một ngày, lỡ ngày mai bỗng xuất hiện tai ương thì bạn sẽ phải đối phó ra sao?

Số khác thì thôi không bàn luận về việc sống tiết kiệm hay tiêu sài hay không, mà chủ yếu ngắm nhìn nhan sắc của ‘hot girl bánh tráng trộn’.

Càng ngày cô nàng càng mang một vẻ ngoài sắc sảo, mạnh mẽ sau khi trải qua nhiều biến cố trong thời gian vừa qua.

Hot girl bánh tráng trộn ngày càng quyến rũ, nóng bỏng.

Hot girl bánh tráng trộn ngày càng quyến rũ, nóng bỏng.

Cách đây 7 năm, Lưu Hoài Bảo Chi (sinh năm 1995) được dân mạng chú ý với những khoảnh khắc xinh đẹp khi đứng bán bánh tráng trộn tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Mái tóc dài thướt tha, phong cách ăn mặc giản dị, khuôn mặt xinh đẹp luôn nở nụ cười là những điểm cộng của Bảo Chi trong lòng người đối diện. Thời điểm này, nhiều người bất ngờ khi biết Bảo Chi đã lập gia đình và có một cô con gái nhỏ.

Bảo Chi từng gây bão khi bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt.

Bảo Chi từng gây bão khi bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt.

Khoảng tháng 8/2018, Bảo Chi bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn cùng bạn trai mới cùng tuổi. Hot girl bánh tráng trộn cho biết cô đã kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc và hiện tại là người nuôi con. Kể từ đó, Bảo Chi gần như thay đổi hoàn toàn phong cách của mình.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch vui vẻ và sang chảnh. Có thể thấy Lê Hoài Bảo Chi đang có một cuộc sống ổn định và hạnh phúc sau đỗ vỡ hôn nhân.