Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái cực sẹc xy đang khiến MXH tò mò

Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái cực sẹc xy đang khiến MXH tò mò

Mở đầu trào lưu “chỉ theo dõi mình em” khi nick Instagram cá nhân chỉ follow duy nhất cô gái Việt là Thiều Bảo Trâm. Mới đây “sếp” chính thức rời hội vì theo dõi thêm 1 mỹ nhân Vbiz nữa, danh tính cố gái này khiến CĐM vô cùng tò mò.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP được cho là 1 trong những nghệ sĩ mở đầu cho trào lưu “chỉ theo dõi mình em” khi trang Instagram cá nhân chỉ ấn follow duy nhất cô gái Việt là Thiều Bảo Trâm. Nhiều người cho rằng đây là hành động chứng minh tình yêu mà nam ca sĩ dành cho Thiều Bảo Trâm.

Trước đây, Sơn Tùng M-TP chỉ theo dõi cô gái Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm.

Cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng theo dõi là “gà cưng” Hải Tú.

Tuy nhiên, mới đây, giọng ca “Có chắc yêu là đây” đã chính thức rời hội vì theo dõi thêm 1 mỹ nhân Việt nữa. Cụ thể, nhân vật được Sơn Tùng M-TP theo dõi là Hải Tú – diễn viên độc quyền của công ty anh. Động thái này của Sơn Tùng khiến dân tình chú ý. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh follow Hải Tú chỉ để tiện theo dõi “gà cưng”. Ngoài Hải Tú, Sơn Tùng còn theo dõi thêm Kay Trần.

Cụ thể, nhân vật được Sơn Tùng theo dõi là Hải Tú – diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment. Động thái này của Sơn Tùng khiến dân tình chú ý, tuy nhiên nhiều người cho rằng việc “sếp” follow Hải Tú chỉ là để tiện theo dõi “gà cưng”. Được biết, Hải Tú là diễn viên khá nổi tiếng, cô có nhan sắc ấn tượng và chất riêng cuốn hút dân tình từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, ngoài Hải Tú, Sơn Tùng còn theo dõi thêm ca sĩ Kay Trần.

Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái sexy đang khiến MXH tò mò - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mới đây sếp đã theo dõi thêm diễn viên Hải Tú

Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái sexy đang khiến MXH tò mò - Ảnh 4.

Ngoài ra, Sơn Tùng còn ấn theo dõi “gà cưng” Kay Trần

Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái sexy đang khiến MXH tò mò - Ảnh 5.

Nhan sắc gây ấn tượng của cô gái thứ 2 được Sơn Tùng ấn theo dõi

Hải Tú, sinh năm 1997, cô là một diễn viên có nhan sắc ấn tượng và chất riêng cuốn hút dân tình từ cái nhìn đầu tiên

Ngoài ra, Hải Tú cũng là một người mẫu khá nổi tiếng tại Sài Gòn.

1 số hình ảnh cá nhân của chiến binh mới

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Sơn Tùng chính thức rời hội chỉ follow mình em: Không chỉ Thiều Bảo Trâm, giờ còn cả cô gái sexy đang khiến MXH tò mò - Ảnh 6.

Ngoài ra, sếp còn follow “gà cưng” Kay Trần

Ảnh trang cá nhân

Mặc dù sếp đã rời hội chỉ theo dõi mình em nhưng mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn khiến dân mạng chú ý, ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Hari Won tiếp tục bị chỉ trích ɡаγ ɡắᴛ vì trình độ tiếng Việt: ‘Ai thông minh sẽ hiểu tôi nói gì’

Nguồn: Kênh14