Diễn viên Hòa Hiệp: “Sức khỏe Mai Phương bất ngờ chuyển biến xấu, đang rất yếu”

Nam diễn viên Hòa Hiệp cho biết anh vừa vào bệnh viện thăm Mai Phương, nam diễn viên đồng thời chia sẻ sức khỏe cô bất ngờ chuyển biến xấu

1269

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Hòa Hiệp cập nhật dòng trạng thái nói về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương. Anh cho biết vừa vào thăm Mai Phương và cảm thấy thương xót cho tình hình hiện tại của cô: “”Hôm nay đi thăm em. Thương lắm. Bây giờ phải làm sao đây. Thấy xót lắm. Anh chỉ biết cầu nguyện cho em” – Hòa Hiệp chia sẻ.

Phía dưới bài đăng của nam diễn viên Hòa Hiệp, nhiều nghệ sĩ là bạn bè đồng nghiệp đã để lại bình luận động viên và hỏi han về tình hình của Mai Phương. Nhiều người cầu mong cho nữ diễn viên có thể chiến thắng bệnh tật,  vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì hiện bài đăng này không còn xuất hiện trên tài khoản Facebook của nam diễn viên Hòa Hiệp.

Sức khỏe diễn viên Mai Phương bất ngờ chuyển biến xấu

Status của diễn viên Hòa Hiệp

Sức khỏe diễn viên Mai Phương bất ngờ chuyển biến xấu

Nam diễn viên Hòa Hiệp chia sẻ về tình hình bệnh tật của nữ diễn viên Mai Phương.

Trước đó từ tháng 10/2018, nữ diễn viên Mai Phương phát hiện mắc ung thư phổi và nhập viện điều trị dài ngày. Sau đó cô được xuất viện về nhà và tình hình có khả quan hơn, Mai Phương dần trở lại với hoạt động nghệ thuật khi góp mặt trong một vài chương trình gameshow.

Mới đây, Mai Phương khiến công chúng không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đã nhập viện trở lại để điều trị căn bệnh ung thư quái ác. Theo một vài thông tin được chia sẻ từ MC Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của cô cho biết trong đợt nhập viện này, nữ diễn viên yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, da xanh và giảm cân.

Sức khỏe diễn viên Mai Phương bất ngờ chuyển biến xấu

Hình ảnh mới nhất nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân là một món quà do cô con gái Lavie tặng mẹ trong bệnh viện.

https://songvahuong.com/tien-linh-cong-khai-hen-ho-dien-vien-huynh-hong-loan-tai-quan-tra-chanh-o-ha-noi/

Nữ diễn viên đã có hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Nghe lại ca khúc: Tiếng dương cầm trong đêm – Mai Phương