TÂY NINH: Người phụ nữ nhặt khẩu trang bẩn về giặt rồi bán lại ra thị trường cho người dân

UBND xã Thạnh Đông, Tân Châu đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính người phụ nữ lượm khẩu trang bẩn rồi giặt, bán hơn 100 cái cho người dân.

235

Ngày 8/3, UBND xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 1,5 triệu đồng đối với bà N.T.T.H. (ngụ Tây Ninh) về tội lượm khẩu trang bẩn về tái chế rồi bán ra thị trường.

TÂY NINH: Người phụ nữ nhặt khẩu trang bẩn về giặc rồi bán lại ra thị trường cho người dân

Bà H. làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: Sơn Nhung.

Bà H. được xác định đã lượm khẩu trang y tế bẩn đã qua sử dụng, đem giặt rồi bán cho người khác. Qua làm việc, bà H. cho biết đã bán hơn 100 cái thu lợi bất chính hơn 300 nghìn đồng.

Trước đó, Công an xã Thạnh Đông nhận tin báo về việc phát hiện 1 người phụ nữ lượm khẩu trang y tế bẩn đã qua sử dụng, đem về giặt sạch rồi bán.

Nhận tin, Công an xã đã phối hợp với Trạm y tế xã kiểm tra tại nhà bà H. thì phát hiện 95 cái khẩu trang bẩn đã qua sử dụng nên mời bà H. về trụ sở.

Video Sinh viên đeo khẩu trang nhảy điệu Ghen cô vy

Tại cơ quan công an, bà H. cho biết đã đi lượm khẩu trang y tế bẩn được vứt trên đường. Sau đó về nhà rao bán trên mạng xã hội và giao hàng qua đường bưu điện.