Than ế show nhưng lại đăng ảnh đi chơi giữa đại dịch, Trấn Thành bị fan mỉa mai: “Rảnh không lo từ thiện, ở đó mà than”

Đăng ảnh đi cafe với hội bạn thân nhưng lại than ế show, Trấn Thành bị antifan nhắc nhở "không lo làm thiện, ở đó mà than".

1183

Cách đây ít giờ, Trấn Thành đã đăng dòng trạng thái kèm theo bức ảnh tụ tập với ‘hội bạn thân’ lên mạng xã hội. Nam diễn viên kiêm MC tài năng than thở chuyện ế show khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Anh viết: “Ế show!!! Na ơi là Na!!!!!! Mày phá bà con dân làng ko ai làm ăn được gì hết!!!! Ghét mày quá Na ơi!!!”

Than ế show nhưng lại đăng ảnh đi chơi giữa đại dịch, Trấn Thành bị fan mỉa mai: "Rảnh không lo từ thiện, ở đó mà than"Trấn Thành và nhóm bạn nổi tiếng đều ế show thời gian qua

Bài viết nhận về hơn 80.000 lượt like, hơn 1600 bình luận và hơn 100 lượt chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn. Hầu hết các bình luận mong Trấn Thành và các nghệ sĩ trong ảnh được bình an giữa mùa dịch. Nhiều bình luận khác thì cho rằng, đây là thời gian để các nghệ sĩ nghỉ ngơi sau khi miệt mài chạy show phục vụ khán giả.

Nickname Cát Lệ bình luận: “Cẩn thận nha các idol tôi ơi, dịch bệnh tràn lan phức tạp quá, chúc cả nhà bình an nhé”

Một bình luận khác: “Đại gia đình hãy nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe. qua dịch lại tung ra sản phẩm độc đáo. Chúc gia đình có nhiều sức khỏe”.

Tài khoản Hoài Sa quan tâm đến Trấn Thành: “Có thời gian xả hơi em à chứ chị thấy lịch làm việc của em nhiều quá”

Tuy nhiên có không ít bình luận nhạy cảm “nhắc nhở” Trấn Thành làm chung tay làm từ thiện giữa mùa dịch Covid-19 đang hoành hành và người dân Miền Tây đang bị ảnh hưởng bởi nước mặn kèm hạn hán.

Than ế show nhưng lại đăng ảnh đi chơi giữa đại dịch, Trấn Thành bị fan mỉa mai: "Rảnh không lo từ thiện, ở đó mà than"

Antifan bình luận chỉ trích nam danh hài

Một bình luận kêu gọi Trấn Thành làm từ thiện: “Trấn Xìn có điều kiện về kinh tế mà không thấy ủng hộ đóng góp gì cho công cuộc phòng, chống dịch. Hết dịch mới có xô chậu mà chạy chứ.”

Những bình luận khác: “Tranh thủ nghỉ ngơi và nhớ chung tay giúp người dân miền tây nha mấy em”, “Thời gian này rảnh có cơ hội mà không đi làm từ thiện ,ngồi đó mà than cô na”.

Than ế show nhưng lại đăng ảnh đi chơi giữa đại dịch, Trấn Thành bị fan mỉa mai: "Rảnh không lo từ thiện, ở đó mà than"

Bình luận đáp trả antifan của CĐM bênh vực nam MC