Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh thầy cúng đang tiến hành nghi lễ đuổi Virus Corona về lại Vũ Hán (Trung Quốc).

2734

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh thầy cúng đang tiến hành nghi lễ đuổi Virus Corona về lại Vũ Hán (Trung Quốc) khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng

Hình ảnh thầy cúng Việt Nam tiến hành nghi lễ đuổi virus corona về Vũ Hán

Theo quan sát thì người thấy cúng này là người Việt Nam, mặc áo choàng đỏ, đầu cạo trọc, trên mình đeo nhiều vật dụng lạ. Ông quỳ trên một thảm đỏ, cầm tờ chiếu và đọc những lời tế để đuổi Virus Corona về lại Trung Quốc. Đáng chú ý hơn là sau lưng thầy cũng này còn có rất nhiều người cũng quỳ lạy và làm lễ cùng ông. Những người này mặc trang phục bình thường, có người mặc áo vest khá lịch sự.

Clip Thầy cúng Việt Nam tiến hành nghi lễ đuổi virus Covid-19 về lại Vũ Hán

Nguyên văn bài tế của thầy cúng: “Nguyên thân Corona nCoV lắng nghe thầy giảng phát kinh. Con được sinh ra tại thành phố Vũ Hán do người Trung Quốc chế tạo và phát tán vì vậy con hãy hỏi chủ nhân của con rằng họ sinh ra con để làm gì, điều đó chỉ có chủ nhân của con mới trả lời được cho con. Nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới không sinh ra con, họ vô tội vì vậy con hãy quay về nơi đã sinh ra con hỏi tội chủ nhân của con, đòi hỏi lý lẽ và lời giải thích của họ. Nếu có trừng phạt thì hãy trừng phạt họ chứ con không được quấy phá và nhân dân thế giới. Điều đó là trái với đạo lý thiên địa. Hôm nay, thầy có chuẩn bị cháo đỗ xanh, hoa hồng, hoa ly và hoa quả và thầy cũng chuẩn bị 99 phi thuyền có hình dáng của con để con quay lại Vũ Hán (Trung Quốc) nơi mà con đã được sinh ra. Chỉ có ở đó các con mới tìm được câu trả lời đúng nhất. Trước đàn lễ, thấy có chuẩn bị cháo đỗ xanh, hoa hồng, hoa ly để các con hưởng thụ. Mời các con hưởng thụ.

Sau khi hưởng thụ xong thấy mời các con lên 99 phi thuyền để quay về nơi mà các con sinh ra. Hôm nay, trước quy linh của thượng đế, thầy cung tiễn các con về với Trung Quốc, quê hương của các con. Tạm biệt Corona nCoV. Tạm biệt Corona nCoV. Tạm biệt Corona nCoV. Tạm biệt Corona nCoV. Thầy tạm biệt các con”.

Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng

Đoạn clip khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao

Đoạn clip này nhận về hơn 5000 lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Trong một thời gian ngắn, đã đạt lượng view khủng từ dân mạng.

Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng

Ngay khi đoạn clip được chia sẽ, cư dân mạng đã bàn tán rôm rả, đa số đều chỉ trích hoặc mỉa mai người đàn ông được cho là thầy cúng trong clip:

“Thầy nhớ đọc bài thần chú này mà đuổi nhé Nam mô xê ta ra xê bà ra.xa thật xa cô rô na xê ra xê tẩ xê bà ra xa thật xa 108 lần thầy nhé”

“Thầy ơi con ko thích ăn cháo đậu xanh đâu. Con chỉ thích ăn phổi của thầy thôi kkkkk thầy vui tính thật chúc thầy nhiều sức khỏe”

“Chỉ cần cầu cho thế giới được bình an là được rồi. chứ tại sao kiêu bệnh dịch trở về vũ hán. bộ dân vũ hán họ không phải là người hay sao. họ chết bao nhiêu đó chưa đủ sao”

Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng Thầy cúng Việt Nam dùng cháo đậu xanh cùng phi thuyền để đuổi virus Co vid-19 về lại Vũ Hán khiến dân tình dậy sóng

Phản ứng từ cư dân mạng về đoạn clip trên