Thấy người dân chịu cảnh lũ, đích thân Thủy Tiên tới miền Trung làm từ thiện, sau 1 tiếng quyên góp số tiền đã lên đến 1 tỷ đồng

Nữ ca sĩ Thủy Tiên mới đây đã khiến fan hâm mộ không khỏi ấm lòng khi đưa ra thông báo sẽ đích thân tới miền Trung để giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Mới chỉ sau 1 tiếng đứng ra quyên góp, số tiền nữ ca sĩ nhận về được đã lên đến 1 tỷ đồng.

Thủy Tiên tới miền Trung làm từ thiện

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã đưa ra 1 thông báo khá dài chia sẻ về chuyến công tác từ thiện tại sắp tới của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết cô đang trong quá trình chuẩn bị, tiền trạm, sau khi xong xuôi sẽ đích thân tới những nơi khó khăn tại miền Trung để giúp đỡ mọi người dù không biết chắc sức khỏe có đáp ứng được hay không, thế nhưng, người đẹp vẫn quyết định sẽ đích thân tới.

Thủy Tiên viết: “Mình sẽ đi miền trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vã, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không…mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt ngủ không được khổ tâm hết sức”.

“Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền trung 1 phần nào đó khó khăn”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng đứng ra quyên góp và công khai số tài khoản của mình để mọi người cùng chung tay góp sức. Được biết, Thủy Tiên sẽ nhờ 1 người em tiền trạm thực tế trước các nơi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và sau đó cô sẽ chính thức đưa ra thông báo những nơi sẽ đến để mọi người.

Ngay sau bài đăng của mình, lập tức chỉ 1 giờ đồng hồ sau, Thủy Tiên đã nhận về số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Bên dưới bình luận, nữ ca sĩ cũng công khai số tiền đã nhận được đến mọi người và gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng đã cũng cô góp sức: “Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi.. 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ” – Thủy Tiên viết.

Đây cũng được xem là lời đáp trả của Thủy Tiên sau khi bất ngờ phải nhận về những chỉ trích vô lý vì không quan tâm ủng hộ miền Trung gặp khó khăn. Cụ thể, sau khi đăng tải đoạn clip khoe căn phòng sang trọng đã chuẩn bị để dành cho mẹ ruột dưới quê lên, Thủy Tiên bất ngờ nhận về vô số chỉ trích cho rằng cô nên dành tiền cứu trợ miền Trung thay vì khoe mẽ của cải vào thời điểm này.

Từ sau khi kết hôn, Thủy Tiên và Công Vinh được biết đến là cặp vợ chồng thường xuyên làm từ thiện nhất nhì showbiz Việt. Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng chồng đã quyên góp hàng tỷ đồng và đích thân đến phát lúa giống, lắp máy lọc nước… cho bà con miền Tây gặp hạn mặn. Ngoài ra, trong đợt dịch Covid-19, cô cũng đứng ra quyên góp số tiền hàng tỷ đồng để ủng hộ công tác chống dịch.

>> Xem thêm: Người đàn ông qʋa ᵭờį khi lũ dữ, linh cữu phải đưa lên thuyền để tránh ngập khiến nhiều người phải bật khóc

Nguồn: ??ả??????://?????????????.???/??-??-???/????-???/????-????-????-????-???-????-?????-???-??-?????-???-1-?????-?????-???-??-????-??-???-???-1-??-?????