Thủ đoạn của cô dâu Điện Biên khi gọi điện thoại đặt 150 mâm cỗ không tiền cọc rồi ‘bùng xô’ không lý do?

Sau khi bị khách quen đặt 150 mâm cỗ cưới rồi lặn mất tăm nhà hàng đã báo lên cơ quan chức năng phường Mường Thanh (Đіệɴ Biên). Ngay lập tức sự việc đã được xác minh, tìm ra toàn bộ sự việc. Chủ nhà hàng đã tìm ra cách giải quyết

Thủ đoạn của cô dâu Điện Biên khi gọi điện thoại đặt 150 mâm cỗ không tiền cọc rồi ‘bùng xô’ không lý do?

Sáng 1/10, nhà hàng T.P vẫn ngổn ngang nhiều bàn ghế sau vụ bùng 150 mâm cỗ cưới gây xôn xao. Chủ cửa hàng là anh L cũng xắn tay vào dọn dẹp với khuôn mặt thẫn thờ .Nhà hàng đã kêu gọi người dân có lòng tốt đến giải cứu số lượng lớn đồ ăn đã chuẩn bị cho ‘đám cưới ảo’ này. Dù vậy thì nhà hàng vẫn thiệt hại sau vụ này ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Theo chia sẻ mới nhất của anh L, cô dâu U ngày 24/9 đã đặt 150 mâm cỗ cưới với chi phí 1,3 triệu đồng/mâm. Khi đặt cỗ người này yêu cầu nhà hàng hỗ trợ làm rạp cưới. Do không gian nhà hàng chật hẹp nên hai bên thống nhất bắc rạp tại khu vực trước cửa nhà hàng và hành lang 2 bên cạnh. Dự kiến tiệc cưới sẽ diễn ra vào trưa 30/9. Cô U là khách quen tại quán, nhiều lần đến ăn và trả tiền song phẳng.

Đám cưới 150 mâm không một bóng người

Phải nhờ người dân giải cứu

Anh L đã chủ động gọi cho cô U để trao đổi về thực đơn và số lượng khách mỗi bàn. Lúc này, cô U có nói hai bên gia đình thống nhất để cô toàn quyền đặt nhà hàng. Trong cuộc Ɖіệп thoại trao đổi, anh L được trò chuyện trực tiếp với những người khác, họ tự xung là chồng và bố mẹ cô dâu. Vì tin tưởng, anh L đồng ý nhận đơn đặt 150 mâm cỗ mà không có tiền cọc và không làm hợp đồng.

Mâm cỗ 1,3 triệu đồng

Nhiều đồ ăn không biết phải làm sao

Đúng ngày hẹn tổ chức tiệc cưới hôm 30/9, cô dâu đã dời từ 11h sáng 11h30, tiếp theo là dời đến 2h chiều. Nhà hàng chờ mãi không thấy ai tới, gọi Ɖіệп thoại cho cô dâu thì không liên lạc được. Biết bị ‘bùng xô’, anh L đã đến cơ quan chức năng trình báo vụ việc.

Anh L chủ nhà hàng thất thần nhìn mâm cỗ

Chị T, vợ anh L cho biết đã tìm được nơi ở của cô dâu. Theo chị T, nếu cô dâu đồng ý đền bù toàn bộ thiệt hại thì nhà hàng sẽ bỏ qua, còn không sẽ nhờ pháp luật can thiệp.