Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh

Chuyện Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί lúc nhỏ đã được chia sẻ từ 3 năm trước nhưng thời gian vừa qua lại được quan tâm sau vụ nữ ca sĩ đi cứu trợ miền Trung.

Những ngày vừa qua, cái tên Thủy Tiên hot hơn bao giờ hết vì cô quyên góp được hơn 150 tỷ để ủng hộ bà con miền Trung. Đã vậy, cô và ông xã Công Vinh còn về tận những nơi bị ngập sâu để cứu trợ đồng bào. Rất nhiều người đã tỏ lòng cảm kích trước hành động quá đỗi đẹp đẽ này của Thủy Tiên.

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 1
Vợ chồng Thủy Tiên rút tiền đi cứu trợ miền Trung

Cũng vì chuyện này mà cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1985 được quan tâm đặc biệt. Từ chuyện đi làm từ thiện, cuộc sống sang chảnh, hay quan hệ với mẹ chồng và mới đây chuyện Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί từ lúc 10 tuổi bởi con trai nuôi của cô bảo mẫu cũng được ‘lục lại’.

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 2
Thuở nhỏ Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί và mãi mới được mẹ biết chuyện

Theo đó, bà xã Công Vinh từng chia sẻ với báo Zing rằng bố mẹ chồng sau khi biết chuyện đã rất thương cô. Mẹ chồng thậm chí còn ‘nạt’ lại hàng xóm khi Thủy Tiên bị chê trách. Có vẻ như Thủy Tiên rất được lòng bố mẹ chồng, còn Công Vinh thì phản ứng thế nào khi biết vợ từng có quá khứ không hoàn hảo như vậy?

“Nói ra chắc mọi người không tin được đâu. Bố mẹ chồng còn chia sẻ với tôi hơn cả mẹ ruột. Mẹ ruột còn mắng, giận khi tôi công khai chuyện đó nhưng bố mẹ chồng lại thương. Hàng xóm bình luận không tốt về tôi thì mẹ chồng đứng ra bảo vệ. Bà nói: “Sao lại chê trách, đáng lẽ phải bảo vệ chứ. Có đứa bé nào muốn bị như thế đâu”. – Thủy Tiên chia sẻ

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 3
Công Vinh từng khóc khi biết chuyện Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί lúc nhỏ

Cũng trong bài phỏng vấn đó, Thủy Tiên cho biết trước khi quyết định đến với nhau, cô đã kể hết mọi chuyện với Công Vinh. Khi nghe xong câu chuyện Thủy Tiên bị xâ๓ ♄ạί, Công Vinh đã nói trong nước mắt: “Anh sẽ sống tốt, làm bất cứ việc gì để em hạnh phúc. Thậm chí anh có thể chịu mọi cực khổ, sống lề đường nhưng em phải là người hạnh phúc nhất”.

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 4
Công Vinh hứa sẽ bù đắp cho Thủy Tiên

Có thể thấy Công Vinh rất yêu thương và thông cảm cho Thủy Tiên. Anh sẽ bù đắp tất cả để bà xã của mình hạnh phúc, dù bản thân có khổ đến thế nào vẫn chịu đựng được. Lời nói này của Công Vinh hiện tại đã thành hiện thực. Anh đã mang lại cho Thủy Tiên 1 cuộc sống giàu có, đầy đủ và hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 5

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 6
Công Vinh chăm sóc bà xã rất chu đáo

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 7

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 8

Thủy Tiên bị xâm hại lúc nhỏ và phản ứng của Công Vinh - Ảnh 9
Cuộc sống của Thủy Tiên hiện tại vô cùng viên mãn